• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

U là trời, cô gái có 12 mối tình cuối cùng cũng 'thả tín hiệu' khi được gán ghép với trai Huế trọng nam khinh nữ!

Cô nàng Đoan Minh với những phát ngôn gây sốc ngày nào đã có lời phản pháo khi bị cộng đồng mạng ghép đôi với chàng trai Huế đang gây tranh cãi.

Chàng trai xứ Huế Công Hoàng với phát ngôn gây sốc về phụ nữ trên chương trình Hành Lý Tình Yêu đang là tiêu điểm khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt những ngày vừa qua. Trong chương trình, anh đưa ra các quan điểm cổ hủ để tìm người yêu khiến ai nấy khó chấp nhận như: Không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

U là trời, cô gái có 12 mối tình cuối cùng cũng thả tín hiệu khi được gán ghép với trai Huế trọng nam khinh nữ! - Ảnh 1.

Sau những tranh cãi đó, Công Hoàng đã nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng. Thậm chí, không ít người còn gán ghép anh với Đoan Minh - "cô gái 12 mối tình" từng gây tranh cãi trên show hẹn hò Ghép Đôi Thần Tốc vì loạt yêu sách trên trời cho nửa kia như phải đẹp trai, biết nấu ăn, cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản...

U là trời, cô gái có 12 mối tình cuối cùng cũng thả tín hiệu khi được gán ghép với trai Huế trọng nam khinh nữ! - Ảnh 2.

Đang yên đang lành lại bị réo tên, Đoan Minh ngay lập tức có động thái đáp trả. Cô viết: "Vũ trụ ơi, cộng đồng mạng lại bắt con lấy chồng. Nên con kệ mùa Covid-19 con cũng diện thiệt là đẹp đi kiếm tiền. Để người ta biết con tiêu hoang thật sự, để người ta đừng bắt con lấy chồng. Tại con làm khổ người ta với cái nết của con".

Trên trang cá nhân, cô nàng thẳng thắn chỉ trích chàng trai Huế: "Mất tiền có thể kiếm lại được trong tương lai, còn đẻ lộn chẳng lẽ bắt đẻ lại. Chắc thành đội bóng quá. Vừa gãy kinh tế vừa gãy gia đình văn hoá nên thôi bye anh".

U là trời, cô gái có 12 mối tình cuối cùng cũng thả tín hiệu khi được gán ghép với trai Huế trọng nam khinh nữ! - Ảnh 3.

Bài đăng của Đoan Minh khi biết mình bị gán ghép với chàng trai Huế

Ảnh: FBVN, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->