• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đúng như dự đoán: 'Trà xanh là gì?' lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021

"Trà xanh" và "Hải Tú" đều là những từ khóa xuất hiện trong top tìm kiếm thịnh hành của năm vừa được Google công bố.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, Google - website tìm kiếm hàng đầu thế giới lại công bố top các từ khóa - xu hướng tìm kiếm của người dùng tại mỗi quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Google chia ra từng hạng mục trải dài trên tất cả các lĩnh vực như: Covid-19, Thể thao, Phim ảnh, Giải trí trực tuyến... hoặc dựa theo các mẫu câu hỏi như: Tại sao, Như thế nào, Ở đâu...

Đáng chú ý là trong số các từ khóa được Google công bố có xuất hiện cụm từ mà những người chơi hệ hóng drama năm qua chắc chắn rất quen thuộc, nếu không muốn nói là đã phải nhắc đến mòn cả tai. Đó là chính là... Trà xanh.

Đúng như dự đoán: Trà xanh là gì? lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 1.

"Trà xanh là gì?" là câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều thứ 3

"Trà xanh là gì?" bất ngờ giữ vị trí thứ 3 trong Top 10 câu hỏi "Là gì?" được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 vừa qua. Ngoài "trà xanh" còn có các khái niệm khác, bao gồm sao kê, "phong sát", Gen Z, "Chu pa pi nha nhố" hay danh sách các Chỉ thị 15, 16, 19 của Chính phủ từng được sử dụng trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Cho những ai đã quên thì "trà xanh" vốn là một loại trà, tuy nhiên trong năm 2021, nó được dùng với một tầng nghĩa khác hẳn. Hiểu nôm na thì "trà xanh" chính là những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng "chậu đã có bông". Họ giống như trà xanh trước và sau khi uống vào vậy. Tóm lại, hơn cả Tuesday, "trà xanh" mới là thể loại con gái mà các cặp đôi cần hết sức cẩn thận.

Đúng như dự đoán: Trà xanh là gì? lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 2.

"Trà xanh" bắt đầu được phổ biến và lan truyền khắp cõi mạng một cách rộng rãi sau drama chiếc bánh kem "Be happy, sister" của Thiều Bảo Trâm và hội em thân. Tin đồn Hải Tú chính là "trà xanh" đã chen ngang, khiến mối tình 8 năm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng kết thúc cũng từ đây mà ra.

Trùng hợp sao, trong Top nhân vật người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm nay, cái tên Hải Tú cũng vinh dự đứng thứ 4. Là tân binh mới chỉ góp mặt trong một dự án duy nhất là MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng mà lọt top search năm thế này chứng tỏ sức hút từ Hải Tú là không hề nhỏ nha.

Đúng như dự đoán: Trà xanh là gì? lọt top những câu hỏi được người Việt nhờ Google giải đáp nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Cùng với "trà xanh", Hải Tú cũng xuất hiện trong Top nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dung-nhu-du-doan-tra-xanh-la-gi-lot-top-nhung-cau-hoi-duoc-nguoi-viet-nho-google-giai-dap-nhieu-nhat-nam-2021-20211208180155523.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->