• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vừa bị đồn loại khỏi Rap Việt, Sol7 đã đi làm Giám khảo 1 show rap khác ngay và luôn?

Hình ảnh Sol7 ngồi ghế Giám khảo đang được chia sẻ mạnh mẽ...

Mới đây, trang Facebook của Bạn Có Tài Mà, một tổ đội hip-hop nổi tiếng quy tụ các tên tuổi như: Dick (Giám khảo Beck'Stage Battle Rap), Xám (thí sinh team Karik của Rap Việt mùa 2),... đã cho đăng tải bức ảnh đáng chú ý kèm caption: "Ban giám khảo như vậy đủ chất lượng cho 1 giải freestyle không anh em?".

Trong bức ảnh bao gồm những tên tuổi nổi tiếng trong làng rap như Jombie, Dick,... và đặc biệt là sự xuất hiện của "Thầy 7" - Sol7!

Vừa bị đồn loại khỏi Rap Việt, Sol7 đã đi làm Giám khảo 1 show rap khác ngay và luôn? - Ảnh 1.

Ơ kìa, vừa mới bị B-Wine đánh bại ở bảng A vòng Bứt phá của Rap Việt, chưa biết được tung nón vàng để "cứu" hay không, đã thấy Sol7 khăn gói đi làm Giám khảo 1 show rap khác rồi sao? Nhìn Sol7 ngồi vào dàn Giám khảo cũng "uy tín" cực kì, quả không hổ danh rapper kì cựu nhất trong dàn thí sinh Rap Việt với thâm niên chơi rap thậm chí lấn lướt dàn HLV.

Vừa bị đồn loại khỏi Rap Việt, Sol7 đã đi làm Giám khảo 1 show rap khác ngay và luôn? - Ảnh 2.

Hình ảnh Sol7 ngồi ghế Giám khảo cùng với Jombie, Dick và các rapper Underground...

Ở dưới phần bình luận, netizen đua nhau "cà khịa" Sol7, người bảo Sol7 bị loại khỏi Rap Việt chính là để ngồi ghế Giám khảo show này, có người còn giả bộ "bất ngờ" khi thấy "Thầy 7" phút trước đang làm thí sinh nay đã ngồi ngay vào "ghế nóng" thế này.

Vừa bị đồn loại khỏi Rap Việt, Sol7 đã đi làm Giám khảo 1 show rap khác ngay và luôn? - Ảnh 3.

Thực ra, hình ảnh trên được ghi hình tại sự kiện HIPFEST 2020, một cuộc thi rap hip-hop dành cho giới Underground tổ chức vào cuối năm 2020, thậm chí trước cả thời gian diễn ra vòng casting Rap Việt 2. Tất nhiên, với trình độ và kinh nghiệm của Sol7, việc anh ngồi ghế Giám khảo một giải đấu về rap trong giới Underground là quá bình thường!

Nguồn: FB

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->