• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): 'Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít!'

2 khách mời đã thoải mái bày tỏ những quan điểm liên quan đến người thứ 3 trong tập 2 của talkshow Trần Tình (Naked Love).

Tập 2 Naked Love (Trần Tình) mang đến chủ đề khá nhạy cảm Người thứ 3: "Ngoại tình" hay "Chân ái"? với sự xuất hiện của 2 khách mời: Thùy Linh (32 tuổi) & Ngọc Nguyễn (35 tuổi) - "bà trùm livestream" cực hot trên MXH.

Tập 2 NAKED LOVE (Trần Tình) - Người thứ 3: "Ngoại tình" hay "Chân ái"?

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít! - Ảnh 2.

Vì sao người ta đi ngoại tình, "cắm sừng" đối phương?

Host Quý Somsen đã mở đầu phần Trần tình bằng câu hỏi "Tại sao người ta lại đi ngoại tình?", Ngọc Nguyễn cho rằng: "Nếu bắt đầu 1 mối quan hệ nào với người cũ thì luôn có giai đoạn say nắng rồi yêu đầu tiên nhưng khi ở cạnh nhau 1 thời gian thì dần dần bị quên đi những cái đấy. Sau đó, mình gặp 1 mối quan hệ mới thì lại bắt đầu say nắng nhưng không suy nghĩ là trước đây mình đã từng như thế!".

Những lý do chị Ngọc Nguyễn đưa ra khiến người ta đi ngoại tình là ích kỷ, mê gái, thích những cái mới: "Mình đang ở cạnh người yêu mình, mình đang rất yêu người yêu mình và đối phương cũng thế nhưng ví dụ người thứ 3 cố tình chen chân vào thì chắc chắn sẽ có sự rung động. Chỉ có những người đàn ông nào kiểm soát được lý trí thì người ta sẽ dừng lại nhưng cũng có người lại không kiểm soát được. Nhưng đó không phải là yêu".

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít! - Ảnh 3.

Thùy Linh bày tỏ: "Nếu mình ở trong 1 mối quan hệ mà luôn tranh cãi, tranh cãi bình thường thì không sao nhưng nếu tranh cãi động vào nhân sinh quan, quan điểm sống, thậm chí trót nhầm chồng thì liệu sự xuất hiện của người thứ 3 là tội lỗi hay cứu rỗi?

Như anh Quý nói, biết đâu đó lại là chân ái của cuộc đời mình thì sao? Biết đâu ranh giới ích kỷ là do người khác nhìn vào hoặc mình đang bị tổn thương, mình nhìn vào người ta ích kỷ. Nhưng suy cho cùng, nếu đó là yêu cầu tìm được hạnh phúc, tìm được một nửa để tìm về lúc đấy chỉ đơn giản là yêu thương bản thân mà thôi!".

Cuộc thảo luận bắt đầu có tranh cãi khi Ngọc Nguyễn cũng đồng tình với Thùy Linh, chỉ trừ 1 điểm rằng khi nhận ra chân ái thì mình nên kết thúc mối quan hệ đang có trước đã. Còn nếu như cảm thấy không thể kết thúc được thì không nên để người thứ 3 chen chân vào.

Chị Ngọc Nguyễn cũng chia sẻ về chuyện đánh ghen khi bản thân cũng 2 lần bị cắm sừng: "Nhiều khi các bà vợ hay người yêu nhận được thông tin chồng mình đang cặp bồ thì chắc chắn không bao giờ người ta có suy nghĩ hay đó là chân ái của chồng mình cả, mà điều đầu tiên họ sẽ nghĩ là cuộc đời rất bất công".

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít! - Ảnh 4.

Quan điểm của chị Ngọc là dù có yêu đến mấy hay ở trong điều kiện gia đình tốt nhưng nếu phát hiện chồng ngoại tình thì chắc chắn (mối quan hệ) sẽ dừng lại ngay lập tức, không có cơ hội để quay lại.

Thùy Linh bày tỏ: "Nếu chọn tha thứ thì phải tha thứ dứt điểm, chứ đừng thỉnh thoảng trái gió trở trời thì lại lôi chuyện cũ ra. Bản thân Linh, nếu có cặp kè hoặc léng phéng thì cứ xác định là 1 đi không trở lại. Điều đó sẽ khiến người ta hiểu được rằng Linh là 1 ranh giới không bao giờ vượt qua, nếu không vượt qua thì không bao giờ có chuyện tha thứ". Chị Ngọc Nguyễn liền phản bác: "Khó lắm! Nhiều khi mình định tha thứ đấy nhưng 1 ngày đẹp trời, bản thân cảm thấy không ổn thì lại lôi ra nói, gọi là đay nghiến đấy!".

Thùy Linh ví chuyện tìm hiểu 1 mối quan hệ giống như mình đi ăn thử ở nhà hàng để biết ngon hay dở, chị Ngọc Nguyễn liền nói: "Chị cũng chọn hơi nhiều đấy, chị cũng chọn tất cả các nhà hàng rồi, từ vỉa hè cho đến quán ăn sang. Nhưng cuối cùng cửa hàng vẫn đóng cửa!".

Khi chị Ngọc Nguyễn đưa ra ví dụ người thứ 3 có thể không bằng người hiện tại nhưng vẫn gặp vì đó là của lạ, Thùy Linh lại có ý kiến trái chiều rằng đó là góc nhìn từ người ngoài, còn người trong cuộc có thể cảm thấy "vợ mình dữ như hổ", còn tiểu tam thì cứ thỏ thẻ như cừu non. "Đàn ông thì mong muốn được chinh phục, là kẻ mạnh trong mối quan hệ thì chắc chắn đó là điều người ta thiếu", cô nói thêm.

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít! - Ảnh 5.

Khách mời thú nhận mình từng... cắm sừng bạn trai

Đến lúc này, Thùy Linh mới chia sẻ mình từng cắm sừng người bạn trai yêu 3 năm vì có cảm giác nhàm chán. Người thứ 3 xuất hiện là lúc cô muốn kiểm tra cảm xúc của mình. Khi cô biết mình sai thì lập tức chấm dứt mối quan hệ với người cũ.

Cuối buổi trao đổi, Thùy Linh rút ra kết luận: "Trong tình cảm thì chúng ta phải biết yêu thương trân trọng, không làm tổn thương nhau. Người thứ 3 thì dù với bất kỳ quan điểm nào, cố tình hay vô ý thì xã hội vẫn sẽ không bao giờ ủng hộ, bạn sẽ là người dễ bị tổn thương nhất".

Đầu năm nói chuyện ngoại tình trên Trần Tình (Naked Love): Phụ nữ làm người thứ 3 là nạn nhân thì cũng đáng thương, nhưng hình như nạn nhân hơi ít! - Ảnh 6.

Chị Ngọc Nguyễn bày tỏ: "Nếu mà gửi gắm đến người thứ 3 thì chị cũng chả có gì để gửi gắm cả bởi vì họ đáng bị lên án rồi. Tình yêu là 1 thứ rất thiêng liêng chỉ dành cho 2 người chứ không thể nào dành cho 3 người. Những ông chồng, bà vợ đang có ý định cặp bồ thì hãy nhìn lại những ngày đầu tiên mình như thế nào và cảm nhận được điều gì lúc đấy. Có nên đánh đổi cả gia đình chỉ để được những cảm giác mới đầu hay không?".

Còn bạn thì sao? Quan điểm của bạn về "Người thứ 3" như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->