• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Binz chia sẻ về chủ đề Rap Việt, tình cờ tiết lộ luôn nơi thường xuyên hẹn hò Châu Bùi?

Binz đã đưa ra câu trả lời đầy ẩn ý nhưng ai cũng đoán ra anh đang nhắc đến "bạn gái tin đồn"!

Trong tập 12 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng vào tối ngày 1/1, Binz đã được MC Trấn Thành hỏi về chuyện "trong nhà - ngoài phố". Đây cũng chính là chủ đề dành cho dàn thí sinh Rap Việt ở vòng 3.

Binz chia sẻ về chủ đề Rap Việt, tình cờ tiết lộ luôn nơi thường xuyên hẹn hò Châu Bùi? - Ảnh 1.

Nhận được thắc mắc từ đàn anh liệu thích ở trong nhà hay thích ra phố hơn, "Bigcityboi" đã chia sẻ: "Em vẫn ở trong nhà nhiều hơn". Ngay sau đó, MC Trấn Thành đã lập tức đưa ra câu hỏi đầy ẩn ý: "Ở trong nhà có ai không?", Binz khi đó đã bật cười ngượng ngùng: "Có lúc có, có lúc không".

Binz tiết lộ thỉnh thoảng cũng có người trong nhà cùng mình

Câu trả lời đầy ẩn ý của Binz khiến netizen lập tức suy đoán anh đang nhắc đến chuyện thường xuyên hẹn hò "bạn gái tin đồn" Châu Bùi trong nhà.

Châu Bùi và Binz là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Tuy cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận hay công khai chuyện hẹn hò nhưng ai nấy đều biết Binz - Châu Bùi vẫn đang cực hạnh phúc. Ngay cả tối 31/12 - ngày cuối cùng của năm, Châu Bùi vẫn giữ vững phong độ "bạn gái tin đồn của Binz" khi đăng story hôn ai đó. Dù không lộ mặt nhưng netizen thừa biết nhân vật chính trong bức ảnh là ai rồi!

Châu Bùi vẫn đang hạnh phúc cùng Binz!

Ảnh: Rap Việt, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->