• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Buồn của SM: aespa 'hiện nguyên hình' là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD?

Xem ra aespa phải cố gắng nhiều lắm mới theo kịp được đẳng cấp đàn chị nhà SM.

Trong dàn nhóm nữ thế hệ mới, aespa là cái tên sáng giá nhất hiện nay, đạt được loạt thành tích khủng trong năm 2021. Với vị thế là nhóm nữ xuất thân từ SM, aespa càng được trông đợi sẽ tiếp tục "làm nên chuyện" trong tương lai. 

Tuy nhiên, sau những màn trình diễn dịp cuối năm, cùng với việc Karina - Winter tham gia dự án nhóm nữ Girls On Top cùng các đàn chị SNSD, Red Velvet và BoA, dường như aespa càng lộ rõ nhiều khuyết điểm. Là niềm kỳ vọng vào thế hệ mới của SM, nhưng aespa sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được đẳng cấp như "huyền thoại" SNSD.

GOT the beat (Girls On Top) - Step Back Live Performance | SMTOWN LIVE 2022

Ngày 1/1, sân khấu Step Back của Girls On Top (GOT the beat) tại concert SM thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Các fan hết lời khen ngợi combo visual đỉnh cao, vocal "hàng thật giá thật" của các idol nữ "hàng tuyển" nhà SM. 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Karina và Winter hoàn toàn bị các đàn chị lấn át. Khi xuất hiện chung khung hình với Taeyeon, BoA, Seulgi, Wendy và Hyoyeon, hai thành viên aespa lộ rõ sự non nớt của tân binh. Các thành viên SNSD chứng minh đẳng cấp "chị đại", "gừng càng già càng cay", chặt đẹp đàn em thế hệ mới cùng công ty. Karina và Winter còn bị "soi" khẩu hình miệng hát nhép "hời hợt", không hề có tâm, chỉ như mấp máy môi cho có lệ?

Buồn của SM: aespa hiện nguyên hình là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD? - Ảnh 2.

Karina và Winter bị chê lép vế với đàn chị

Kỹ năng trình diễn hay thần thái sân khấu của Karina

Và Winter đều chưa thể so sánh với các đàn chị như BoA, Taeyeon, Hyoyeon

Buồn của SM: aespa hiện nguyên hình là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD? - Ảnh 5.

"Karina và Winter trông như những đứa trẻ đứng cạnh nữ hoàng"

Bên cạnh màn lên highnote của Taeyeon, thì màn dance break của Hyoyeon cũng là khoảnh khắc chiếm spotlight trong sân khấu

Trước đó trong video vũ đạo Dreams Come True biểu diễn cùng Hyoyeon (SNSD), Karina của aespa cũng gây thất vọng vì kỹ năng vũ đạo lép vế hoàn toàn so với đàn chị. Dù là main dancer, nhưng cách thể hiện động tác của Karina lại lộ rõ khuyết điểm vụng về, rườm rà, nhìn sang Hyoyeon quả là "một trời một vực"!

Karina cũng bị chê nhảy kém khi chung khung hình với Hyoyeon

Trong các lễ trao giải hồi cuối năm 2021, aespa liên tục bị chỉ trích vì hát nhép lộ liễu, sân khấu nhạt nhòa, diễn sự kiện lớn mà như diễn tại show âm nhạc cuối tuần. Cư dân mạng đặt dấu hỏi vì sao aespa liên tục lipsync, dù hoàn toàn có thể hát live? Thậm chí aespa còn bị mỉa mai vì "nhép giả trân", lên highnote mà "mặt tỉnh bơ" đến khó tin.

Buồn của SM: aespa hiện nguyên hình là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD? - Ảnh 8.

Các sân khấu của aespa tại MBC Gayo Daejejun 2021 cũng gây thất vọng vì tiếp tục hát nhép

Không thể phủ nhận aespa đang là "gà chiến" của SM trong cuộc đua thế hệ Gen 4 Kpop. Nhóm có rất nhiều tiềm năng để vươn lên thành công hơn nữa, nhất là sau bản hit viral năm 2021 Next Level. Tuy nhiên, nếu muốn aespa có thể đạt tới đẳng cấp "trùm nhóm nữ" như SNSD từng làm được trong thời đỉnh cao Kpop Gen 2, thì xem ra các cô gái tân binh SM sẽ phải chứng minh nhiều hơn. Tất cả mọi thứ đến thời điểm này vẫn là chưa đủ.

Buồn của SM: aespa hiện nguyên hình là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD? - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: TT

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->