• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chán chụp ảnh style bìa tạp chí, Ngô Thanh Vân và tình trẻ chuyển sang phong cách 'quýnh lộn': Yêu lâu nó thế!

Như mọi cặp đôi khác, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng có nhiều thay đổi theo thời gian.

"Lúc mới yêu, thật vui biết bao nhiêu...", câu hát này thực sự đã nói đúng tính chất của tình yêu rồi đấy. Theo thời gian, không chỉ ai rồi cũng khác mà tình yêu cũng dần... "biến chất".

Đương nhiên, "biến chất" ở đây không mang ý nghĩa xấu 100%, đơn giản là từ cảm xúc đến trải nghiệm giữa 2 con người trở nên khác rất nhiều so với hồi đầu thôi. Để dễ hình dung thì các bạn có thể theo dõi ngay cặp đôi "hot hit" của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần nhé!

Chán chụp ảnh style bìa tạp chí, Ngô Thanh Vân và tình trẻ chuyển sang phong cách quýnh lộn: Yêu lâu nó thế!  - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những cặp đôi chị - em hot nhất showbiz

Bắt đầu dính nghi vấn hẹn hò cuối tháng 12/2020, tính đến nay cặp đôi đã ở bên nhau hơn 1 năm và cũng không còn giấu giếm các khoảnh khắc tình tứ bên nhau nữa. Và từ chính những khoảnh khắc này, dân tình nhận ra Huy Trần và "chị đẹp" cũng giống như bao cặp đôi khác, dạo gần đây đã có nhiều sự thay đổi so với hồi mới yêu, mới công khai.

Cụ thể hơn một chút thì hồi mới yêu, couple "chị ơi, anh yêu em" này thường xuyên khiến netizen ăn no cẩu lương bằng những chiếc hint ngọt ngào đến... sến súa. Phong cách chụp ảnh của cặp đôi lúc này cũng vô cùng tình cảm, khi thì là nắm tay, lúc thì hôn môi, có thời điểm lại đơn giản dựa đầu "tình củm". Tuy nhiên đó là chuyện của ngày xưa, còn hiện tại, như bức ảnh mới nhất Huy Trần vừa đăng tải chẳng hạn, cả hai đã chuyển sang phong cách... "uýnh lộn" rồi.

Thay vì trao nhau cử chỉ nhẹ nhàng, Ngô Thanh Vân thoải mái chơi trò đập gối chan chát vào mặt người tình trẻ còn Huy Trần thì thảng thốt trông đến tội. Nhưng ngay sau đó, cặp đôi lại ôm nhau cười lớn, vứt hết hình tượng đi khiến "tim hồng" vẫn bay tung tóe.

Từ những khoảnh khắc ngọt ngào...

Chán chụp ảnh style bìa tạp chí, Ngô Thanh Vân và tình trẻ chuyển sang phong cách quýnh lộn: Yêu lâu nó thế!  - Ảnh 3.

Cặp đôi đã chuyển sang phong cách "uýnh lộn" rồi

Chán chụp ảnh style bìa tạp chí, Ngô Thanh Vân và tình trẻ chuyển sang phong cách quýnh lộn: Yêu lâu nó thế!  - Ảnh 4.

Cơ mà dẫu vậy thì cũng không thể phủ nhận được độ hạnh phúc level max của cả hai!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chan-chup-anh-style-bia-tap-chi-ngo-thanh-van-va-tinh-tre-chuyen-sang-phong-cach-quynh-lon-yeu-lau-no-the-20220102115703934.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->