• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chưa cần Dispatch khui, 1 nữ idol đình đám mở bát luôn tin vui đầu năm 2022, tự công khai 'hint' hẹn hò CEO công ty?

Hình ảnh trên trang cá nhân của nữ idol đình đám này đã khiến dân tình không ngừng đồn đoán về danh tính bạn trai cô.

Cứ ngày 1/1 hàng năm, dân tình lại "nín thở" đón chờ cặp đôi mới do Dispatch công bố. Thế nhưng dường như đã có 1 nữ idol "nẫng tay trên" tờ báo này, tự hé lộ bằng chứng hẹn hò trên trang cá nhân. Và đó chính là Wheein - giọng ca khủng của nhóm nhạc nữ đình đám trong top hiện nay trong Kpop MAMAMOO.

Nữ idol đã đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021, và dân tình đã đặc biệt chú ý đến bức ảnh với nội dung ẩn ý là lạ. Đó là hình ảnh cô đặt tay lên vai 1 người đàn ông trong ô tô đầy tình tứ. Rất nhanh chóng, dân tình đã đổ xô đi tìm danh tính người đàn ông trong bức ảnh và nhận ra người này rất giống với Ravi (VIXX). Ravi từng mặc trang phục tương tự, màu ghế xe trong ảnh của Wheein cũng giống với xe của anh. Điều này làm dấy lên tin đồn 2 idol đang hẹn hò với nhau.

Chưa cần Dispatch khui, 1 nữ idol đình đám mở bát luôn tin vui đầu năm 2022, tự công khai hint hẹn hò CEO công ty? - Ảnh 2.

Wheein đặt tay tình tứ lên 1 người đàn ông trong ô tô

Chưa cần Dispatch khui, 1 nữ idol đình đám mở bát luôn tin vui đầu năm 2022, tự công khai hint hẹn hò CEO công ty? - Ảnh 3.

Dân tình phát hiện ra người đó rất giống với Ravi, tất cả đều rõ rành từ chiếc áo cho đến phần da trên ghế trong chiếc xe trong ảnh đều trùng hợp với nam idol đình đám

Điều này khiến dân tình cho rằng cả 2 đang hẹn hò

Hiện tại, Ravi là CEO của Wheein. Sau khi hết hạn hợp đồng với Rainbow Bridge World, thành viên MAMAMOO đã đầu quân cho GROOVL1N - công ty do Ravi sáng lập. Sau tin đồn hẹn hò, hiện tại cả Ravi và Wheein đều chưa lên tiếng.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/chua-can-dispatch-khui-1-nu-idol-dinh-dam-mo-bat-luon-tin-vui-dau-nam-2022-tu-cong-khai-hint-hen-ho-ceo-cong-ty-20220101080207743.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->