• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hot girl 'trứng rán': 'Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống'

Cả Lê Bống và Thanh Tâm đều có những chia sẻ thẳng thắn khi đi thi Hoa hậu.

Buổi casting trực tiếp cho cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra vô cùng sôi nổi. Như đã tiết lộ từ trước, 2 gương mặt được chú ý nhiều nhất là hot TikToker Lê Bống & Thanh Tâm cũng xuất hiện để thử sức mình ở sân chơi mới mẻ này.

Chia sẻ lý do đến với cuộc thi, cả Lê Bống với Thanh Tâm đều có chung mục đích. Hot girl "trứng rán" nói: "Em đã từng trải qua 1 thời gian nặng đến 65kg, em rất là mập và đã bị miệt thị ngoại hình. Điều đấy làm tinh thần của em đi xuống rất nhiều. Khi bắt đầu yêu bản thân hơn, cố gắng tập luyện hơn thì em thay đổi cảm xúc tiêu cực bằng tích cực. Em tham gia cuộc thi này để lan tỏa thông điệp 'Chỉ cần bạn yêu thương bản thân mình, cố gắng tất cả mọi thứ vì bản thân bạn thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn'". 

Hot girl trứng rán: Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống - Ảnh 2.

Trước những ý kiến tiêu cực xoay quanh mình, Lê Bống chia sẻ: "Những lời tiêu cực mà mọi người nhắm đến mình thì có thể là do mọi người chưa hiểu mình thôi. Khi lắng nghe những lời nhận xét chưa được tốt thì chắc chắn em sẽ có buồn nhưng em vẫn ghi nhận và lắng nghe xem mọi người nói vậy có đúng không, nếu thật sự có ý tốt cho mình thì em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để không phải mắc lỗi lầm đó nữa và trở thành người tốt hơn, phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình". 

Với hot girl "trứng rán", cô cho rằng một con người, kể cả có là Hoa hậu thì cũng không ai hoàn hảo cả. Chỉ cần mình nhận ra điều đó, thay đổi để tốt hơn từng ngày và biến những điều tiêu cực mà mọi người nhận xét về mình trở nên tích cực hơn: "Khi bước vào cuộc thi này, em nghĩ mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em cũng như chị Lê Xuân Anh (tức Lê Bống) để xem sự thay đổi cũng như sự phát triển tốt hơn của tụi em". 

Cuối cùng, cả Lê Bống và Thanh Tâm đều được các giám khảo "say Yes" để tiến vào vòng trong.

Hot girl trứng rán: Khi đi thi Hoa hậu, mọi người sẽ đặt 1 chút niềm tin nào đó đến với em & chị Lê Bống - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hot-girl-trung-ran-khi-di-thi-hoa-hau-moi-nguoi-se-dat-1-chut-niem-tin-nao-do-den-voi-em-chi-le-bong-20220117120912533.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->