• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hú hồn quần jeans xé dễ như khô gà, bánh tráng: Tưởng chỉ có trong 'truyền thuyết' nhưng hoá ra nhiều người đã là nạn nhân

Không cẩn thận mặc phải quần jeans như này thì dễ "con sông quê" lắm.

Mua hàng online thì lúc nào cũng cần kiểm tra cẩn thận kẻo bị lừa trong phút mốt. Đặc biệt là những dịp như gần Tết Nguyên đán, các tín đồ shopping càng cần phải có một cái đầu lạnh để tránh các bẫy mua hàng "ma quỷ" như dưới đây:

Hú hồn quần jeans xé dễ như xé khô gà, bánh tráng

Clip khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì quần bò kiểu gì mà xé dễ hơn cả khô gà. Tưởng đâu chỉ những khu vực có đường chỉ như túi quần mới xé dễ như vậy nhưng không, cả phần ống quần cũng xé ngon ơ như xé bánh tráng. Cuối cùng, chủ clip kết luận rằng: "Quần này chỉ mặc chụp hình được thôi chứ không mặc ra đường được".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã kể lại trải nghiệm nhớ đời của mình:

- Mình có mua phải 1 chiếc như thế này luôn, vứt xong rồi.

- Mấy năm trước mình mua phải 1 chiếc quần mặc xinh lắm, ngồi nói chuyện lúc đứng lên rách hai bên mông... mình lú luôn.

- Cái này là vải để lâu năm xong bị mục ấy mọi người. Đợt mình bán cũng bị 1 chuyến quần jeans như vậy, chụp hình lại gửi cho mối họ đổi cho mình mà.

- Bữa mình mua về rồi giặt sạch xong lúc mặc vào kéo lên, ống nằm dưới đầu gối, lưng trên eo.

- Mình cũng bị 1 cái rách ngay phần lưng quần nối với cái quần, giặt vài lần tự động rách hết nửa vòng bụng.

- Quần này đi chợ thỉnh thoảng cũng gặp, hình như 9K một cái.

Video này có lẽ sẽ giúp mọi người cẩn thận hơn khi mua hàng, đặc biệt là những món như quần jeans phải kiểm tra thật kỹ. Các nàng cũng đừng ham của rẻ, bởi hiếm khi nào của rẻ không là của ôi lắm!

Nguồn: TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->