• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jang Won Young chính thức 'chung mâm' với Yoona, mới 18 mà đã là Đại sứ thương hiệu có phải xịn quá không?

Jang Won Young chính thức trở thành Đại sứ của Miu Miu, về chung 1 nhà với đàn chị.

Đầu năm 2022, Miu Miu đã chính thức tuyên thệ Đại sứ mới. Không quá bất ngờ khi danh phận này được trao cho Jang Won Young - nàng mỹ nhân Kpop thế hệ mới đã gắn bó với hãng từ hơn 1 năm trước. Miu Miu đăng tải hình ảnh Won Young trên bìa tạp chí Harper's Bazaar hồi tháng 11/2021 trong bộ trang phục thuộc BST Miu Miu Nuit.

Jang Won Young chính thức chung mâm với Yoona, mới 18 mà đã là Đại sứ thương hiệu có phải xịn quá không? - Ảnh 1.

Miu Miu gọi Jang Won Young là Đại sứ trên Instagram...

Jang Won Young chính thức chung mâm với Yoona, mới 18 mà đã là Đại sứ thương hiệu có phải xịn quá không? - Ảnh 2.

... và cả Twitter

Ngay từ khi còn hoạt động với tư cách thành viên I*ZONE, Won Young đã nhiều lần hợp tác ăn ý với Miu Miu trong vô vàn những dự án khác nhau. Số lần cô nàng khoác lên mình trang phục, phụ kiện của hãng nhiều không đếm xuể, lần nào cũng gây chú ý với thần thái đẹp đỉnh, sang chảnh hút hồn.

Tháng 11/2021, Jang Won Young từng trực tiếp ghé thăm và chụp ảnh kỉ niệm tại store mới của Miu Miu tại Gangnam, Hàn Quốc. Trước đó, vào tháng 10, Won Young đã tham dự Miu Miu Spring Summer 2022 Fashion Show theo hình thức online do dịch Covid căng thẳng không thể bay sang Paris.

Trước khi trở thành Đại sứ, Won Young từng được ưu ái đặt cho danh xưng "Miu Miu's muse" - nàng thơ của Miu Miu. Mỗi món đồ của hãng sau khi lên sóng cùng Won Young đều tạo nên cơn sốt, từ váy, áo, túi xách cho đến kính râm... Có thể thấy, hiệu ứng mà Won Young mang lại hẳn đã thỏa mãn nhà mốt nước Ý nên sau quãng thời gian dài thử sức, cô nàng và Miu Miu cuối cùng cũng đã về chung 1 nhà.

Vậy là từ nay, Jang Won Young đã chính thức "chung mâm" với đàn chị Yoona trong vai trò Đại sứ của Miu Miu. Cuối tháng 10/2021, Yoona là người đầu tiên được hãng trao cho danh phận này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/jang-won-young-chinh-thuc-chung-mam-voi-yoona-moi-18-ma-da-la-dai-su-thuong-hieu-co-phai-xin-qua-khong-20220117174149212.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->