• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lại chuyện 'trẻ con biết gì đâu': Cũng là làm hỏng đồ của quán nhưng hành động của gia đình này khiến dân tình ngả mũ bái phục

Hành động của cậu bé này càng khiến cho người xem "tan chảy" hơn nữa.

Đã không ít lần, các tình huống đi ăn tại nhà hàng, cửa tiệm mà trẻ em đi cùng có hành động ảnh hưởng đến quán nhưng phụ huynh lại gân cổ lên cãi "trẻ con biết gì đâu" khiến dân mạng sôi sục. Tạm không bàn sâu về những câu chuyện đó, hôm nay hãy thử xem cách ứng xử trái ngược của một gia đình trong tình huống tương tự nhưng khiến ai cũng phải trầm trồ nhé.

Chuyện là một gia đình nọ có dẫn theo cậu bé chỉ độ 4 - 5 tuổi đi ăn uống. Trong lúc ngồi ăn, có lẽ một chút bản tính nghịch ngợm của trẻ con nên cậu bé đã làm hỏng một vật dụng của quán (nhìn giống như chiếc lót cốc đã bị bẻ gãy đôi). Thế nhưng thay vì im lặng hoặc nói rằng "trẻ con biết gì đâu" thì gia đình lại yêu cầu cậu bé ra xin lỗi quán, đồng thời còn hỏi bao nhiêu tiền để đền bù. Hành động của cậu bé ngay sau đó khiến ai xem cũng phải "tan chảy".

Lại là chuyện "trẻ con biết gì đâu": Cũng là làm hỏng đồ của quán nhưng hành động của gia đình này lại khiến dân tình ngả mũ bái phục

Toàn bộ đoạn hội thoại của cậu bé và anh nhân viên nhanh chóng khiến cho dân mạng thích thú. Nghe câu nói "Con lỡ tay, con xin lỗi chú" thì ai cũng "tan chảy". Ai cũng ngợi khen cậu bé ngoan còn bố mẹ thì chỉ dạy con rất chỉn chu.

- Đó con người ta ngoan vậy đó, kí đầu mấy đứa bảo "con nít biết gì đâu" nhé!

- Nghe mà không giận được luôn, không thấy phiền cũng không muốn bắt đền chi. Chứ nghe câu "con nít biết gì đâu" là máu sôi đùng đùng.

- Lễ phép quá, như vậy là được ba mẹ dạy kỹ lắm nè!

- Đứa trẻ được bố mẹ dạy đúng cách khác với mấy người hay nói "trẻ con biết gì đâu".

Hiện tại, clip này đã thu hút rất nhiều lượt xem và ai cũng tỏ ra thích thú với hành động của cậu bé cũng như của gia đình.

Nguồn: TikTok @tam_anh1993

https://kenh14.vn/lai-chuyen-tre-con-biet-gi-dau-cung-la-lam-hong-do-cua-quan-nhung-hanh-dong-cua-gia-dinh-nay-khien-dan-tinh-nga-mu-bai-phuc-20220102122506936.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->