• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ở chung 1 nhà nhưng Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu vẫn kiên trì làm một việc mặn nồng như lúc mới yêu

Yêu nhau cũng được hơn một năm rồi nhưng Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn còn tình tứ lắm nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có hơn một bên nhau. Dù thi thoảng "chị đẹp" vẫn phải đau đầu vì những bình luận tiêu cực về mình khi công khai yêu tình trẻ kém 12 tuổi, tuy nhiên, cả hai vẫn "đủng đỉnh" hạnh phúc đến tận bây giờ. Thậm chí netizen còn phát hiện, độ ân ái của hai người thậm chí còn ngày càng ngọt ngào hơn chứ không hề vơi đi.

Mới đây, netizen đã không khỏi ghen tị khi cả hai ở chung một nhà, sự kiện nào cũng có mặt nhau nhưng vẫn thường xuyên làm 1 chuyện... "tốn công" này. Bạn có tò mò đoán xem, đó là hành động gì của cả hai không?

Ở chung 1 nhà nhưng Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cứ phải làm chuyện mất công này mới được - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn "tình tứ" sau một năm bên nhau

Chẳng là ở tấm ảnh đón giao thừa 2022 bên "chị đẹp" được Lâm Bảo Châu đăng lên MXH, netizen đã phát hiện ra hai người vẫn tranh thủ tương tác bằng cách... "bắn tim" qua lại. Lệ Quyên để lại biểu tượng 3 trái tim, tình trẻ kém 12 tuổi cũng nhiệt tình hồi đáp bằng trái tim đính kèm đốm lửa rực cháy.

Điều đáng nói là hai anh chị đã công khai về chung một nhà từ lâu rồi. Trên trang cá nhân của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu vẫn thường xuyên update tiến độ của căn villa "triệu đô" với hàng loạt nội thất đắt đỏ. Bên nhau 24/24 như vậy nhưng vẫn chịu khó làm chuyện mất công là "thả tim" kéo tương tác thế này đúng là... phải yêu nhau lắm thì mới vậy nhỉ?

Ở chung 1 nhà nhưng Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cứ phải làm chuyện mất công này mới được - Ảnh 2.

Lệ Quyên rất chăm tương tác với Lâm Bảo Châu

Ở chung 1 nhà nhưng Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cứ phải làm chuyện mất công này mới được - Ảnh 3.

Cả những tấm hình khác cũng vào khen nhau đây này

Ở chung 1 nhà nhưng Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cứ phải làm chuyện mất công này mới được - Ảnh 4.

Khen nhau "thơ" nữa cơ!

Hiện tại netizen vẫn đang rất ngóng xem liệu trong năm 2022 này, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có chơi lớn làm 1 đám cưới hoành tráng nhất nhì showbiz không đây!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/o-chung-1-nha-nhung-le-quyen-va-tinh-tre-lam-bao-chau-van-kien-tri-lam-mot-viec-man-nong-nhu-luc-moi-yeu-20220102140453757.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->