• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Obito chính thức lên tiếng sau khi bại trận ở Rap Việt, ẩn ý không có 'kỳ tích nón vàng' vào Chung kết?

Obito sẽ không nhận được tấm vé vớt nào để vào Chung kết Rap Việt mùa 2?

Khép lại tập 12 Rap Việt vừa lên sóng vào tối 1/1, khán giả không khỏi tiếc nuối khi Obito - chủ nhân bản hit Simple Love đã bị bại trận khi được xếp cùng bảng đấu với Blacka (team Wowy). Trước khi bảng đấu của Obito lên sóng, trên MXH đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng thí sinh team Binz sẽ bị loại nhưng sau đó sẽ được cứu bằng nón vàng của giám khảo. Thế nhưng bài đăng mới nhất của Obito lại ẩn ý sẽ không có bất kỳ kỳ tích nào xảy ra với anh chàng.

Obito chính thức lên tiếng sau khi bại trận ở Rap Việt, ẩn ý không có kỳ tích nón vàng vào Chung kết? - Ảnh 1.

Cụ thể, Obito đã khẳng định hành trình tại Rap Việt đã chính thức khép lại và đó là một chuyến đi với đầy điều mới mẻ. "Bài học trong chuyến đi cũng đã học được rồi, nhạc vang từ đầu đường đến góc hẻm cũng đã làm được rồi, chinh phục được nhiều khán giả hơn thêm nữa cũng đã làm được rồi, hạnh phúc với định nghĩa chiến thắng của mình nằm ở đó. Cuộc đua thật sự bây giờ mới bắt đầu, cũng đến lúc mình đem đến cho mọi người sự bất ngờ sau hơn 1 năm qua mình chưa ra sản phẩm nào chỉnh chu cho bản thân, quan trọng vẫn là làm gì khi một chuyến đi kết thúc", Obito chia sẻ.

Obito chính thức lên tiếng sau khi bại trận ở Rap Việt, ẩn ý không có kỳ tích nón vàng vào Chung kết? - Ảnh 2.

Obito chia sẻ bài đăng khiến netizen cho rằng anh chàng không được nón vàng vào Chung kết và đã chính thức bị loại ở Rap Việt sau tập 12 vừa lên sóng

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->