• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Săn trúng iPhone 13 Pro Max trên sàn TMĐT với giá 22k, thanh niên thót tim hồi hộp unbox khi nhận hàng: Kết quả là...

Đoán xem, iPhone 13 Pro Max săn sale 22k trên sàn TMĐT trông như thế nào?

Nếu được hỏi: khoảnh khắc nào là hạnh phúc nhất khi mua hàng online trên sàn TMĐT? Mình chắc chắn, hầu hết 500 anh em sẽ trả lời đó chính là lúc săn sale thành công. Nhất là với những món hàng có giá trị cao mà mình có voucher giảm giá, chỉ cần 30% - 50% thôi là đã thấy mừng lắm rồi.

Thế nhưng, có những cao thủ còn có thể săn được loạt mã lên tới tận 90% hay thậm chí 100% cũng là chuyện quá bình thường. Chẳng hạn như, một "ông hoàng trò chơi" dưới đây đã có màn săn iPhone 13 Pro Max với giá chỉ 22k trên sàn TMĐT khiến ai nhìn cũng phải "bật ngửa":

Săn trúng iPhone 13 Pro Max trên sàn TMĐT với giá 22k, thanh niên thót tim hồi hộp unbox khi nhận hàng: kết quả là... - Ảnh 1.

Màn săn sale đi vào lòng người, ai nhìn cũng phải "ngỡ ngàng ngơ ngác"

Liên hệ với đại diện sàn TMĐT, được biết đây hoàn toàn là màn săn sale có thật 100% do người dùng tham gia chơi game trên app và trúng voucher giảm giá. Vậy nên cả nhà yên tâm đây không hề có sự can thiệp của "photoshop" nha.

Mặc dù được voucher "gánh còng lưng" nhưng có vẻ chính thanh niên săn sale cũng không thể tin vào mắt mình. Bởi vậy, ngay khi hàng về tay, anh chàng đã phải làm ngay một clip unbox để xem kết quả. Và tất nhiên, anh chàng "số hưởng nhất năm" này đã thật sự được nhận free chiếc điện thoại mơ ước của bao người. Hàng về tay "nguyên đai nguyên kiện" luôn nha, mời cả nhà cùng ngắm.

Năm hết Tết đến, thôi thì vào "xin vía" thanh niên để sang năm Nhâm Dần mình cũng săn sale thật thành công nhé. Và bí kíp cho mọi người khi mua sắm online trên sàn TMĐT đó là "năng nhặt chặt bị", hãy chơi game thật nhiều kiểu gì cũng có ngày trúng thưởng, chẳng quà to thì quà nhỏ. Đặc biệt ghi nhớ các ngày sàn "xả hàng" trong tháng, thu thập các voucher, giảm được đồng nào hay đồng đó.

Chúc các "đồng sale" có 1 mùa mua sắm thật bội thu trong năm mới nha!

Nguồn clip: TikTok

https://kenh14.vn/san-trung-iphone-13-pro-max-tren-san-tmdt-voi-gia-22k-thanh-nien-thot-tim-hoi-hop-unbox-khi-nhan-hang-ket-qua-la-20220126180356389.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->