• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau Sol7, Binz lại mất thêm 'ngựa chiến' Obito trước thềm Chung kết Rap Việt!

Được đánh giá là "ngựa chiến" của team Binz, Obito vẫn bại trận khi gặp đối thủ quá mạnh!

Tối ngày 1/1, tập 12 Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON. Trong tập phát sóng tuần này, Obito đã bước vào trận đối đầu của bảng C và trong đó có sự xuất hiện của "quái vật làng rap" Blacka (team Wowy).

Sau Sol7, Binz lại mất thêm ngựa chiến Obito trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 1.

Dù nằm trong bảng đấu tử thần, Obito đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình. Chủ nhân bản hit Simple Love còn quyết định không dùng beat của Touliver mà phối hợp với producer riêng để tạo nên bản rap hoàn hảo. Trên sân khấu lần này, Obito còn mang hẳn các thành viên OTĐ Gang để lên hỗ trợ phần biểu diễn. Tuy nhiên, đứng trước đối thủ mạnh như Blacka, Obito đã bại trận khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Như vậy, sau 3 bảng đấu, Binz đã mất đi 2 "ngựa chiến" tài năng là Sol7 và Obito.

Sau Sol7, Binz lại mất thêm ngựa chiến Obito trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 2.
Sau Sol7, Binz lại mất thêm ngựa chiến Obito trước thềm Chung kết Rap Việt! - Ảnh 3.

Sau Sol7, Binz lại mất thêm Obito

Sau bảng đấu của Sol7, Binz là người hứng chịu chỉ trích từ khán giả hâm mộ. Người xem đều quy hết cho Binz rằng nam rapper đã có "nước đi sai lầm", đổi mới Sol7 khiến "thầy 7" bại trận trước B-Wine (thí sinh team Rhymastic). Thế nhưng ở tuần này, khán giả cũng không thể trách Binz. Có chăng là do Obito gặp một đối thủ quá mạnh mà thôi!

Chưa khép lại vòng Bứt phá, Obito vẫn còn nhiều cơ hội để bước vào Chung kết nếu nhận được nón vàng từ 2 giám khảo. Biết đâu "phép màu" sẽ xảy ra với team Binz vào phút chót thì sao?

Ảnh: Rap Việt

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->