• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Song Ji-ah bất ngờ thú nhận diện hàng giả đi show đình đám, chấp nhận làm 1 việc để chuộc lỗi

Quá là bất ngờ với lời thú nhận của mỹ nhân này.

Sau show thực tế Địa Ngục Độc Thân, người đẹp Song Ji-ah nổi lên như "diều gặp gió". Cô thu hút các fans vì nhan sắc xinh đẹp, lối ăn nói sắc sảo và phong cách thời trang quyến rũ. Cũng vì thế mà cô trở thành gương mặt sáng giá được hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng 

Thế nhưng, mới đây netizen đã soi ra dấu hiệu loạt đồ hiệu chanh sả như Chanel, Dior hay Marine Serre mà cô đang mặc có xuất xứ không rõ ràng.

Sau tranh cãi, người đẹp Song Ji-ah đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cô đã đăng tải một tấm hình chụp lá thư xin lỗi viết tay bằng tiếng Hàn Quốc. Dù chỉ mới vài phút trôi qua nhưng bài đăng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt bình luận. Nhiều nhất có lẽ là tò mò về nội dung của lá thư.

Song Ji-ah bất ngờ thú nhận diện hàng giả đi show đình đám, chấp nhận làm 1 việc để chuộc lỗi - Ảnh 1.

Bức thư tay xin lỗi của cô nàng

Tạm dịch như sau: "Xin chào, tôi là Song Ji-ah. Đầu tiên tôi thành thật xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương và thất vọng vì tôi, và tôi cũng xin thành thật với các bạn về bài báo dùng hàng hiệu giả đang gây tranh cãi hiện nay. 

Hiện tại có một số tranh cãi về các bộ quần áo mà tôi mặc trong show Địa Ngục Độc Thân và trên SNS của tôi. Điều đó là đúng một phần và tôi thật sự xin lỗi vì điều đó. Tôi xin chân thành xin lỗi một lần nữa vì hành vi thiếu hiểu biết đó đã vi phạm vào bản quyền sáng tạo của các nhà thiết kế. Là một người có ước mơ tự ra mắt một thương hiệu, tôi xin nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân. 

Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng không để điều này xảy ra một lần nữa. Tất cả hình ảnh dùng hàng giả hiện đã được xóa khỏi trang cá nhân của tôi. Tôi rất xin lỗi những nhãn hàng đã vì tôi mà tổn thương. Tôi cũng chân thành xin lỗi mọi người, bao gồm cả người hâm mộ, người đăng ký, người theo dõi ủng hộ tôi... Tôi sẽ sống hết mình và có trách nhiệm hơn trong tương lai. Xin cảm ơn vì đã đọc hết bài viết dài.

Song Ji-ah"

Phía dưới bài đăng của cô nàng, có khá nhiều người để lại bình luận. Đa số các fans chấp nhận lời xin lỗi của cô nàng và cho rằng cô ấy viết thư tay để xin lỗi chứng tỏ rất có thành ý. Tuy nhiên, một số bộ phận netizen khác lại tỏ ra vô cùng thất vọng vì hành vi sử dụng hàng fake của một người nổi tiếng như cô.

Song Ji-ah bất ngờ thú nhận diện hàng giả đi show đình đám, chấp nhận làm 1 việc để chuộc lỗi - Ảnh 2.
Song Ji-ah bất ngờ thú nhận diện hàng giả đi show đình đám, chấp nhận làm 1 việc để chuộc lỗi - Ảnh 3.
Song Ji-ah bất ngờ thú nhận diện hàng giả đi show đình đám, chấp nhận làm 1 việc để chuộc lỗi - Ảnh 4.

Một số hình ảnh của cô nàng bị netizen soi là dùng hàng giả

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/song-ji-ah-bat-ngo-thu-nhan-dien-hang-gia-di-show-dinh-dam-chap-nhan-lam-1-viec-de-chuoc-loi-20220117175357305.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->