• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tết đến nơi mà Rap Việt 'rộn ràng' quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa!

Dàn thí sinh Rap Việt liên tục vướng vào những ồn ào bên lề, trở thành chủ đề bị bàn tán trên MXH.

Tết đến, lễ trao giải Rap Việt mùa 2 đã rất gần nhưng dường như những drama, ồn ào xoay quanh show vẫn chưa thể nào đi đến hồi kết. Hết scandal này lại scandal khác từ thí sinh từ mùa 1 đến mùa 2 liên tục xuất hiện, trở thành chủ đề bàn tán trong các diễn đàn chuyên đưa tin về rap.

Kellie vướng ồn ào có "ghostwriter" từ vòng casting đến vòng 3!

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 1.

Kellie - "em út" Rap Việt mùa 2

Kellie vừa qua đã bị đại diện công ty 1 Billion Records tố chuyện "phủi tay" sau khi được chính công ty này giúp đỡ và đào tạo. Hơn nữa, người này còn cho biết nữ thí sinh team Binz đã có người viết lời hộ từ vòng casting đến vòng 3 mới có thể tiến sâu vào Chung kết như thế. Đoạn clip freestyle đằng sau hậu trường của Kellie khiến netizen càng tin vào lời tố cô nàng có người viết lời hộ. Rất nhiều bình luận tranh cãi đã xuất hiện nghi ngờ năng lực nữ "chiến binh" team Binz.

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 2.

Drama về Kellie đã "gây bão" MXH tuần qua

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 3.

Kellie freestyle khiến dân tình đòi "giải cứu" Obito

Sau khi ồn ào nổ ra, Kellie đã lên tiếng phủ nhận tất cả cáo buộc từ 1 Billion Records và khẳng định mình chỉ đến công ty này để thu âm, tập bài chứ không hề có chuyện nhờ người viết hộ.

MCK vướng drama trong giới Underground, gây tranh cãi vì gọi rap fan bằng từ ngữ thô tục

Vừa qua, khán giả Rap Việt vô cùng bất ngờ khi MCK đăng đàn bức xúc vì bị đồng nghiệp "bàn tán sau lưng". Việc bạn bè bỗng dưng bị diss cực gắt vì mình cũng khiến nam rapper cực kỳ tức giận. Không bàn đến chuyện mâu thuẫn trong giới của học trò Karik, spotlight của status này lại thuộc về việc MCK không tôn trọng khán giả, thẳng tính gọi rap fan là "chúng nó", là "thằng" và sẽ quay lưng khi thất thế.

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của MCK rất dài và chủ yếu đề cập đến một đồng nghiệp có vẻ là không hợp với anh lắm. Nguyên văn status sử dụng nhiều từ tục, không phù hợp với một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng. Thái độ tiêu cực và đả kích rap fan cũng là một trong những vấn đề đáng lên án trong dòng trạng thái này.

Dàn học trò team Binz dính loạt drama cực căng, học trò Wowy, Suboi cũng gây tranh cãi khi đứng ra bênh vực!

Drama căng đét mới nhất chính là 2 thí sinh Rap Việt mùa 2 PrettyXIX cùng Im Possible đã bị một đàn anh có tiếng trong giới rap tố có hành động hất nước khi đi show, làm hư máy quay xịn có giá lên đến 100 triệu đồng. Khi bị truy cứu trách nhiệm, Im Possible không những phủi bỏ mọi hành động đã gây ra mà còn có câu nói khẳng định không có anh chàng thì show rap đó sẽ trở thành "dead show" (show không ai tham dự - PV).

Im Possible và PrettyXIX có hành động hất nước ngay trong show diễn, bị tố làm hư hại máy quay có giá trị lên đến 100 triệu đồng

Hoàng Anh - học trò Wowy cũng lên tiếng về drama này dù không có mặt tại show diễn. Anh chàng cho rằng trách nhiệm đồ vật hư hao nên quy cho ban tổ chức chứ không nên quy cho nghệ sĩ biểu diễn. Tuy nhiên, bình luận của Hoàng Anh đã vấp phải sự chỉ trích từ netizen vì cho rằng anh không có mặt ở hiện trường, không nên đưa ra bình luận.

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 6.

Im Possible, Hoàng Anh và bình luận gây tranh cãi

Tết đến nơi mà Rap Việt rộn ràng quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa! - Ảnh 7.

Đạt Dope - học trò Suboi cũng lên tiếng vì những ồn ào của Im Possible và PrettyXIX

Sự việc hiện tại vẫn đang gây ồn ào trên MXH, nhiều người chỉ trích các thí sinh Rap Việt có thái độ ngôi sao, làm sai vẫn không biết nhận lỗi.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/tet-den-noi-ma-rap-viet-ron-rang-qua-drama-scandal-du-kieu-tu-dan-thi-sinh-ca-2-mua-20220126144031313.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->