• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Thánh cùi chỏ' Theerathon chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020

Không chỉ Theerathon Bunmathan, các cầu thủ Thái Lan thường xuyên dùng cùi chỏ đánh nguội cầu thủ Indonesia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2020.

ĐT Thái Lan đã thành công rực rỡ ở AFF Cup 2020 khi có trong tay chiếc cúp vô địch. Hoà 2-2 ĐT Indonesia trong trận chung kết lượt về, chung cuộc, tuyển Thái Lan thắng Indonesia với tỉ số 6-2. Trong suốt hành trình thi đấu ở giải vô địch Đông Nam Á năm nay, sức mạnh của "Voi chiến" khiến các đội bóng khác phải nể phục. Họ xứng đáng với ngôi vị tân vương. 

Tuy nhiên, một số cầu thủ Thái Lan vẫn vấp phải chỉ trích khi có hành động chơi xấu với cầu thủ Indonesia ở trận chung kết lượt về tối 1/1/2022 trên SVĐ Quốc gia Singapore. Điển hình là "thánh cùi chỏ" Theerathon Bunmathan. Ở những phút bù giờ cuối cùng, Theerathon đã có pha đánh nguội với đối thủ và phải nhận thẻ vàng. 

Thánh cùi chỏ Theerathon chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Theerathon cự cãi sau khi nhận thẻ vàng vì lỗi đánh nguội

Thánh cùi chỏ Theerathon chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Trọng tài dứt khoát phạt thẻ Theerathon (Ảnh: Getty)

Anh đã bị treo giò ở trận chung kết lượt đi do nhận 2 thẻ phạt. Người hâm mộ Việt Nam không thể quên những pha đánh cùi chỏ của hậu vệ số 3 ĐT Thái Lan với Quang Hải, Xuân Mạnh khi tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan ở vòng bán kết. Và hôm nay, Theerathon vẫn chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi đội bóng của anh lên ngôi vô địch.

Trước đó, hai đồng đội khác của Theerathon cũng đã có tình huống đánh nguội tương tự trong suốt trận đấu và phải nhận thẻ vàng. Đó là Teerasil Dangda và Weerathep Pomphan. 

Thánh cùi chỏ Theerathon chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 3.

Những tình huống xấu chơi của cầu thủ Thái Lan

Thánh cùi chỏ Theerathon chơi xấu đến giây phút cuối cùng trước khi ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 4.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->