• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ!

Quan điểm của bạn về ngoại tình, người thứ 3 là gì?

Chỉ với một câu hỏi: "Tại sao người ta lại đi ngoại tình?" - tập thứ 2 Naked Love (Trần Tình), Host Quý Somsen đã đưa hai khách mời là Thuỳ Linh và Ngọc Nguyễn vào một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chủ đề: Người thứ 3: "Ngoại tình" hay "Chân ái"?

Cho dù là phim ảnh hay ngoài đời, "người thứ 3" hay còn gọi là "tuesday" luôn là đối tượng tốn nhiều giấy bút, tranh cãi và cả ném đá. Không cần biết ai đúng ai sai, người đàn ông hay người phụ nữ "ngoại tình" kia có bị ném đá hay không, trước mắt, cứ phải lôi nhân vật được cho là "người thứ 3" ra để cãi nhau cái đã.

Tập 2 NAKED LOVE (Trần Tình) - Người thứ 3: "Ngoại tình" hay "Chân ái"?

Xuyên suốt buổi trò chuyện, chúng ta có thể thấy được cả những quan điểm lẫn cách "đặt câu hỏi" hoàn toàn trái ngược nhau của 3 người. Nếu Ngọc Nguyễn - một "bà trùm" livestream có những chia sẻ rất thẳng thắn, đánh thẳng vào trọng tâm, thì Thuỳ Linh - một giảng viên kiêm diễn giả lại có những phân tích sắc bén về người thứ ba. Host Quý Somsen lại là người "cân bằng" mọi thứ.

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 2.

Chủ đề: Người thứ 3: "Ngoại tình" hay "Chân ái"? với câu chuyện "tuesday chưa bao giờ là cũ"

Đầu tiên phải kể đến Ngọc Nguyễn, netizen hẳn không xa lạ gì mấy với những phát ngôn "khó đỡ" đến buồn cười của cô mỗi khi livestream bán quần áo. Ở tập 2 của Naked Love (Trần Tình), Ngọc Nguyễn đã mang đến một phiên bản "so deep" hoàn toàn mới, những trải nghiệm rất đàn bà của cô thể hiện qua các trích dẫn "để đời" bên dưới chính là minh chứng.

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 3.

Vậy nên đừng chỉ "chăm chăm" nhìn vào mỗi người thứ 3, vẫn còn 1 nhân vật quan trọng chính là kẻ ngoại tình nữa đó

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 4.

Cảm giác này chắc nhiều chị cũng đồng cảm

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 5.

Một người lạ bằng một tạ người quen mà đúng không?

Ngoài ra, Ngọc Nguyễn còn kể ra hàng loạt những lý do dễ khiến người ta ngoại tình; từ việc ích kỷ - mê gái - đam mê của lạ, vân vân mây mây đủ mọi lý do để bao biện cho chuyện có người thứ ba. Theo cô, chỉ có người đàn ông nào lý trí lắm mới có thể "kiểm soát" được cám dỗ trước người thứ ba, còn lại một khi đã có chút lung lay thì kiểu gì cũng chen ngang vào được.

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 6.

Xích mích trong mối quan hệ là chuyện hoàn toàn bình thường

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 7.

Người thứ 3 cũng có thể là nạn nhân, nhưng không phải nạn nhân nào cũng chọn cách... làm người thứ 3

Điều đáng chú ý của Naked Love đó chính là những khách mời thoải mái nói lên quan điểm của mình. Không chỉ Ngọc Nguyễn, Thuỳ Linh - một giảng viên và cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm diễn giả đã có câu nói cực "bén": "Nếu mình ở trong 1 mối quan hệ mà luôn tranh cãi, tranh cãi bình thường thì không sao nhưng nếu tranh cãi động vào nhân sinh quan, quan điểm sống, thậm chí trót nhầm chồng thì liệu sự xuất hiện của người thứ 3 là tội lỗi hay cứu rỗi?

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 8.

Đây là câu hỏi của không ít người khi bắt đầu "ngoại tình"

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 9.

Quan điểm táo bạo nhưng... ngẫm lại thì thấy nó đúng đấy chứ?

Trần Tình (Naked Love) #2 đem đến rổ quote về ngoại tình: Người thứ 3 không phải phù thuỷ để có thể lôi đàn ông vào nhà nghỉ! - Ảnh 10.

Nhất trí!

Cuối cùng, tất cả các khách mời lẫn host đều rút ra kết luận rằng: Trong tình cảm thì chúng ta phải biết yêu thương trân trọng, không làm tổn thương nhau. Người thứ 3 dù với bất kỳ quan điểm nào, cố tình hay vô ý thì xã hội vẫn sẽ không bao giờ ủng hộ, bạn sẽ là người dễ bị tổn thương nhất.

Về phần mình, bạn thấy những phát ngôn trên có làm mình thay đổi quan điểm về sự xuất hiện của người thứ 3? Cứ mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi nhé!

https://kenh14.vn/tran-tinh-naked-love-2-dem-den-ro-quote-ve-ngoai-tinh-nguoi-thu-3-khong-phai-phu-thuy-de-co-the-loi-dan-ong-vao-nha-nghi-20220101212131176.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->