• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Thúy Nga: Cả hai đều mất nhân tính

"Tôi không thể hiểu sao lại có những người dì ghẻ ác độc như vậy, tàn nhẫn trên mức tưởng tượng của tôi" – danh hài Thúy Nga nói.

Mới đây, trên kênh Youtube Quốc Võ, danh hài Thúy Nga đã bức xúc chia sẻ quan điểm của cô về vụ việc bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tới tử vong đang gây xôn xao dư luận.

Cả hai đều mất hết nhân tính 

Tôi không theo dõi nhiều về vụ việc bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tới chết nhưng có nghe bạn bè kể lại. Tôi không thể hiểu nổi tại sao một người cha đẻ lại để con gái mình bị như vậy.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Thúy Nga: Cả hai đều mất nhân tính - Ảnh 1.

Thúy Nga và Youtuber Quốc Võ

   

Cô gái kia mới có hai mấy tuổi mà quá ác, ác không thể tưởng tượng nổi. Tôi chỉ nghe kể thôi cũng nổi da gà. Tôi càng khó hiểu hơn khi người chồng ngồi chứng kiến nhân tình đánh con mình chết mà không nói năng gì.

Cả hai người này đều có thú tính trong bản thân họ, mất hết tính người. Thực sự, bản thân tôi trước giờ không tham gia vào các câu chuyện, vấn đề hot trên mạng xã hội, cũng không có ý kiến gì.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Thúy Nga: Cả hai đều mất nhân tính - Ảnh 2.

Tôi nghĩ đó là những câu chuyện của riêng gia đình người ta, không biết sự thực nội tình bên trong ra làm sao. Nhưng riêng câu chuyện này thì tôi phải lên tiếng vì quá bức xúc.

Tôi không dám nói dì ghẻ đều đối xử với con chồng tệ bạc vì nhiều người rất tốt. Tuy nhiên, rất nhiều người dì ghẻ tàn nhẫn mà tôi được biết. Chính mắt tôi đã chứng kiến và bản thân tôi cũng ở trong trường hợp như thế nên tôi hiểu.

Tôi không thể hiểu sao lại có những người dì ghẻ ác độc như vậy, tàn nhẫn trên mức tưởng tượng của tôi, nghĩ ra những trò vô cùng ghê tởm.

Người cha ruột là đáng lên án nhất

Tôi chỉ nghe qua câu chuyện này thôi cũng vô cùng bực bội, tức tối trong lòng. Người cha đẻ cũng đáng lên án vì đã quá si mê một người đàn bà tới mức ngu dại, để người đàn bà đó hành hạ con mình tới mức chết. Đó mới là người đáng lên án nhất.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, Thúy Nga: Cả hai đều mất nhân tính - Ảnh 4.

Người đàn bà kia dẫu sao cũng là người ngoài, khi lên cơn ích kỷ, nhỏ nhen thì khó lòng kiểm soát bản thân, nhưng ông bố kia là cha ruột mà làm ngơ thì quá độc ác.

Đến giờ, người phán xét câu chuyện sẽ là cộng đồng. Nếu luật pháp không xử nghiêm minh thì cộng đồng sẽ lại dậy sóng.

Cộng đồng mạng ngày nay có sức mạnh rất lớn và công tâm, nhìn thấu đáo mọi vấn đề. Tôi đang làm Youtube nên hiểu được điều này và trải qua nó rồi.

Cách đây vài tháng, tôi gặp sự cố với chị Kim Ngân và một số kẻ xấu, hoang mang không biết sẽ bị làm sao. Nhưng nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng mà tôi được bảo vệ. Họ tự điều tra, phân tích mọi thứ chỉ trong tích tắc.

Nói chung, lưới trời lồng lộng, cao nhưng khó thoát, làm ác thì sẽ gặp phải quả đắng thôi. Tôi cũng là một Youtuber nên phải lên tiếng vì đây là một vấn nạn trong xã hội ngày nay.

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->