• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

18 năm bên nhau mặn nồng, chồng tá hỏa biết tin vợ đã bí mật kết hôn với người khác, danh tính kẻ ấy càng không thể tin nổi

Vẫn đang chung sống với chồng mà lại có thể âm thầm kết hôn với người khác, người phụ nữ này quả là cao tay. Sự tình phía sau là như thế nào?

Theo Daily Mail, tháng 5 năm 1999, Brinda Kantamanen đến từ thị trấn Guildford, hạt Surrey (Anh) đã kết hôn với người đàn ông gốc Ấn Ravi Kantamanen tại bang North Carolina (Mỹ). Cuối năm đó, Ravi còn đưa Brinda về quê nhà để trải nghiệm một nghi lễ truyền thống của Ấn Độ.

Cặp đôi sau đó đã có 2 con trước khi cả gia đình chuyển đến sống ở thành phố London (Anh), nơi ông Ravi làm giám đốc cho một công ty tư vấn quốc tế.

18 năm bên nhau mặn nồng, chồng tá hỏa biết tin vợ đã bí mật kết hôn với người khác, danh tính kẻ ấy càng không thể tin nổi - Ảnh 1.
18 năm bên nhau mặn nồng, chồng tá hỏa biết tin vợ đã bí mật kết hôn với người khác, danh tính kẻ ấy càng không thể tin nổi - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân vật chính trong mối quan hệ tay 3 đầy ngang trái - Brinda Kantamanen

Họ đã có cuộc hôn nhân khá êm đềm suốt 18 năm và có thể coi là hạnh phúc khi không phải lo lắng về kinh tế và các con thì ngoan ngoãn.

Theo hồ sơ của Tòa án sơ thẩm Uxbridge, vào năm 2017, mối quan hệ của Ravi và Brinda bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Ông Ravi bắt đầu nghi ngờ vợ mình không chung thủy vì cô thường xuyên vắng nhà.

Ông Ravi kể rằng bất cứ khi nào ông muốn nói chuyện thẳng thắn với vợ về vấn đề đó thì Brinda luôn luôn tìm cách lảng tránh, thậm chí còn dọa tự tử hoặc có lúc thì nói chuyện ngon ngọt để lảng sang chuyện khác.

18 năm bên nhau mặn nồng, chồng tá hỏa biết tin vợ đã bí mật kết hôn với người khác, danh tính kẻ ấy càng không thể tin nổi - Ảnh 3.

Ông Ravi đã bị sốc khi biết vợ kết hôn và có con với người khác khi đang chung sống với mình.

Nhưng, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng thò ra", vào tháng 12 năm 2017, ông Ravi bị sốc khi phát hiện ra rằng vợ mình đã bí mật kết hôn với với một người đàn ông khác tên Matthew Hall vào 2 tháng trước đó (tức tháng 10 năm 2017) tại Tòa thị chính Ealing. Và điều sốc hơn cả là người đàn ông đó sống ở ngôi nhà chỉ cách nhà của gia đình một quãng đi bộ ngắn chưa đầy 3 phút. Brinda thậm chí đã sinh cho Matthew một cậu con trai. Đây là một cú đả kích lớn đối với ông Ravi.

18 năm bên nhau mặn nồng, chồng tá hỏa biết tin vợ đã bí mật kết hôn với người khác, danh tính kẻ ấy càng không thể tin nổi - Ảnh 4.

Hình ảnh người đàn ông tên Matthew Hall

Sau sự việc, ông Ravi cho biết ông vô cùng thất vọng và cảm thấy "khó tin tưởng bất cứ ai trong cuộc đời nữa", đồng thời nói thêm rằng cha mẹ ông đã rất đau khổ trước những tin tức về cô con dâu hiền thảo mà họ luôn hết mực yêu thương như con gái.

Cuộc hôn nhân của ông Ravi và Brinda chính thức kết thúc vào năm 2019. Tháng 4 năm 2019, sự việc đã được đưa ra xét xử tại Tòa án sơ thẩm Uxbridge. Xuất hiện tại phiên tòa, Brinda đã thừa nhận hành vi kết hôn với 2 người đàn ông cùng lúc.

Theo lời công tố viên Ravinder Chodha, Brinda đã cố tình viết sai tên của cha mình trên giấy đăng ký kết hôn. Cô ta phải đối mặt với mức án 7 năm tù giam. Không rõ sau đó tòa đưa ra bản án cuối cùng ra sao nhưng câu chuyện này đã gây xôn xao trên truyền thông suốt thời gian đó.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->