• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì 'thấy mùi' giả dối

Thái độ của vị MC trong chương trình livestream phỏng vấn 4 người bạn chung thuyền với Tangmo (Chiếc Lá Bay) nhận được sự đồng tình của đông đảo netizen.

Trang Khaosod đưa tin, 2h chiều ngày hôm nay (28/2), đài CH3 mở chương trình trực tuyến, mời 4 nhân vật ngồi chung chiếc thuyền với nữ diễn viên xấu số Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) thuật lại toàn bộ câu chuyện trong đêm định mệnh ngày 24/2 vừa qua. Buổi lên sóng này thu hút tới gần 1 triệu người xem. Rất nhiều tình tiết được 4 người này kể lại khiến người hâm mộ bức xúc, đồng thời thể hiện sự khó hiểu. Đặc biệt, MC Nhoom của chương trình liên tiếp thể hiện thái độ phẫn nộ trước những lời giải thích vô lý từ các nhân vật.

Những bức ảnh cuối cùng của Tangmo và quản lý Kratik

Chuyến đi ngày hôm đó có tất cả 6 người. Trừ Tangmo, những người còn lại bao gồm Kratik, San, Por, Job và Robert. Ngày hôm nay, Robert không đến trường quay vì nhập viện do huyết áp cao. Quản lý Kratik lần đầu chia sẻ loạt tấm hình trong ngày 24/2, trong đó có 3 tấm hình người này chụp chung, thả dáng với Tangmo trên thuyền. Tấm hình cuối cùng Kratik chụp với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay là vào hồi 21h56 phút, chỉ 1 tiếng trước khi Tangmo gặp nạn. Tấm hình cuối cùng quản lý này chụp bản thân là vào hồi 22h13', khoảng 15' trước khi Tangmo ngã xuống sông.

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 2.

Toàn bộ ảnh chụp của ngày hôm đó của Kratik và Tangmo

Tangmo đi tiểu trên thuyền bằng cách nào?

Khi ngồi thuyền, Tangmo có đi ra chỗ khác. Por cho biết lúc đó anh đang ngắm cảnh trước mặt nên không để ý Tangmo có đi qua hay không. Job bày tỏ lúc đó đang ngồi sau Robert, có nhìn thấy nữ diễn viên đi qua trước mặt mình nhưng không biết chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, quản lý Kratik khẳng định, San chính là người ngồi cuối đuôi thuyền, là người để Tangmo níu chân khi đi vệ sinh trên thuyền.

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 3.

Theo lời kể của nhóm bạn này, San ngồi lướt điện thoại ở vị trí cuối thuyền, ngả đầu về phía đằng trước còn chân để xoay về hướng đuôi thuyền. Lúc Tangmo đi qua, cô có nói với San là muốn đi vệ sinh, nắm chặt chân của San và ngồi xuống. San không hề nhìn Tangmo vì nữ diễn viên giải quyết nhu cầu cá nhân. Khoảnh khắc người đẹp này kéo chân San để đứng dậy khiến San trượt khỏi ghế, lúc này San mới giật mình nhắc Tangmo cẩn thận, chờ mình 1 chút để ổn định lại tư thế không thì đứng lên rất dễ bị ngã. Sau đó, Tangmo mất thăng bằng và trượt chân chỗ mạn thuyền, còn San thì hét lên.

Ngay sau khi kể câu chuyện này xong, MC Nhoom hoàn toàn bất ngờ và hỏi lại chính xác cách Tangmo níu chân San để đi vệ sinh. Người này đã mô tả lại cho MC và khiến rất nhiều người phát hoảng.

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 4.
4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 5.

Netizen đã phải mô phỏng lại hình ảnh gây khó hiểu trong câu chuyện San kể

San trả lời khó hiểu khi được hỏi có chứng kiến mọi chuyện không

MC nhắc về bức ảnh Tangmo chụp Kratik và hỏi có phải người đằng sau là San phải không. San khẳng định đó chính là mình. Lúc này, MC Nhoom hỏi: "Tại sao cô lại không nhìn thấy mọi chuyện vậy?", San chỉ trả lời gọn lỏn: "Chỉ là tôi không nhìn thấy thôi".

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 6.

MC giận dữ khi thấy Kratik khóc giả vờ

Một đoạn hội thoại giữa MC và Kratik đang được dân tình truyền tay nhau chóng mặt, cho thấy sự phẫn nộ của MC này trước những lời trần tình từ phía quản lý.

MC Nhoom: Tangmo đã trải qua rất nhiều chuyện

Kratik: Tôi rất yêu mến cô ấy. Tôi vẫn nghĩ liệu đây có phải là bài kiểm tra Tangmo gửi cho tôi hay không.

MC Nhoom: Từ từ, chị khóc, xong lại nín, rồi lại khóc. Hãy cư xử đúng với hành vi của con người đi. Hãy khóc nếu như chị thực sự muốn thế.

Kratik vừa nói vừa tỏ thái độ xuýt xoa, ai dè bị MC phản ứng gay gắt

Tiếp theo đó, khi nghe câu chuyện giữa các nhân vật với nhau, MC Nhoom tạm ngắt lời: "Tôi xin lỗi, nhưng chị đang diễn đấy à? Chị phải nói với công chúng chị là loại bạn kiểu gì khi để mặc bạn mình đến chết?", "Chị còn có chút chân thật nào không vậy? Cứ 3 giây chị lại khóc và ngừng, khóc và ngừng".

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 9.

San đáp trả vô lý khi không cung cấp thông tin cho cứu hộ

Đáng chú ý, khi được hỏi tại sao những người trên thuyền không giúp đỡ cung cấp thông tin cho đội cứu hộ, San trả lời: "Lúc đó chúng tôi gọi đội cứu hộ trên sông, mà họ lại tới từ đất liền mà". Tới đoạn trả lời này, netizen "chào thua" và thực sự giận dữ. Một vài bình luận còn tỏ ra gay gắt: "Cô ta nghĩ đội cứu hộ phải ngoi lên từ mặt nước à".

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 10.

Đoạn CCTV cả nhóm ra về sau 2 tiếng Tangmo mất tích

Tiếp theo đó, về đoạn CCTV cho thấy cả nhóm kéo nhau ra về lúc 1h sáng ngày 25/2, MC có hỏi:

MC: Cô đã ở xưởng tàu từ 1h sáng đến mấy giờ?

Kratik: 3 giờ sáng

Nhoom: Vậy tại sao cô không đi tìm Tangmo?

Kratik: Tôi đã cầu nguyện cho cô ấy.

4 người bạn lên sóng truyền hình kể về đêm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Quản lý thuật lại cảnh tai nạn, MC dằn mặt vì thấy mùi giả dối - Ảnh 12.

Nguồn: CH3

https://kenh14.vn/4-nguoi-ban-len-song-truyen-hinh-ke-ve-dem-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-quan-ly-thuat-lai-canh-tai-nan-mc-dan-mat-vi-thay-mui-gia-doi-2022022817475422.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->