• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ 'tán gia bại sản' cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải

Gia chủ nào có trót dại phạm phải những lỗi này thì mau mau sửa!

1. Cửa chính đối diện ban công

Trong phong thủy cửa chính đối diện ban công được xem là điều đại kỵ bởi gia chủ đang phạm phải "xuyên tâm sát". Tiền tài đi vào từ cửa chính sẽ bị hút ra ngoài ban công, khiến năng lượng thịnh vượng khó mà tích tụ được vào nhà. Để hoá giải điều này, gia chủ có thể đặt một huyền quan như bể cá hoặc một tủ đựng chắn giữa cửa chính và cửa thông ra ban công.

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 1.

2. Bếp đối diện cửa ra vào

Bếp là khu vực quan trọng nhất trong nhà, là nơi giữ lửa và nuôi dưỡng tài lộc cũng như sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần lưu ý không được bố trí bếp đối diện với cửa ra vào hay cửa ban công. Bởi điều này sẽ làm tiêu tán năng lượng lửa trong bếp, khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khoẻ. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thiết kế hệ rèm treo trong bếp để cản trở nguồn năng lượng tiêu cực đi vào bếp. Ngoài ra nếu ban công của bạn đối diện với bếp, bạn có thể thử bố trí thêm chậu hoa, cây cảnh để ngăn cách hai không gian.

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 2.

3. Không cẩn thận với các loại cây cảnh trồng trong nhà

Không phải loại cây cảnh nào cũng có thể trưng bày và trồng trong nhà. Cây cảnh có dương khí rất mạnh đặc biệt là các loại cây có lá dài nhọn, dễ khiến năng lượng của gia chủ suy yếu, các thành viên trong gia đình luôn gặp chuyện xui rủi và cãi cọ trong nhà. Gia chủ nên chọn những loại cây xanh tươi, có sức sống bền bỉ, bản lá to rộng và tượng trưng cho may mắn như cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây cau vàng, cây trầu bà...

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 3.

Không nên trồng xương rồng trong nhà

4. Đặt giường ngủ dưới loa âm thanh

Một số người có sở thích nghe nhạc và lắp đặt hệ thống loa ngay dưới giường ngủ. Tuy nhiên nếu trần nhà có loa phát âm thanh, về lâu dài sẽ sinh ra xung khí, gây hại cho gia chủ. Đặc biệt nếu gia chủ có thói quen nằm ngủ ngay dưới loa, theo thời gian dễ sinh ra bệnh tật. Vì vậy cách tốt nhất, bạn nên đặt giường ngủ xa vị trí của những khu vực phát ra âm thanh.

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 4.

5. Gương đối diện giường ngủ

Các chuyên gia phong thuỷ khuyên chúng ta không nên tự tiện đặt gương trong nhà, đặc biệt là khu vực phòng ngủ. Gương có thể sinh ra nhiều loại sát khí, phá vỡ năng lượng trong phòng và ảnh hưởng giấc ngủ của bạn. Gương đối diện giường sẽ khiến bạn gặp ác mộng, tâm trạng luôn bất an, lo lắng và mệt mỏi vào sáng hôm sau. Vì vậy bạn nên tránh treo gương trong phòng ngủ và nếu bắt buộc cần gương, bạn hãy treo chúng trong tủ quần áo hoặc phủ một tấm vải vào gương khi bạn đi ngủ.

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 5.

6. Đặt nhà vệ sinh giữa nhà

Nhà vệ sinh mang nhiều ô uế và năng lượng tiêu cực, vì vậy gia chủ tuyệt đối không bố trí nhà vệ sinh ở vị trí Trung Cung tức là giữa nhà. Bởi đây là khu vực quan trọng nhất trong nhà, quyết định mọi tiền tài, thịnh vượng cũng như sức khoẻ của gia đình. Khu vực này nên đặt phòng khách hoặc nhà bếp thay vì nhà vệ sinh. Tuy nhiên nếu bạn không may phạm vào điều đại kỵ này thì tốt nhất nên dọn dẹp và vệ sinh thật sạch sẽ khu vực này.

6 đại kỵ nhà cửa khiến gia chủ tán gia bại sản cần được hóa giải, đặc biệt điều số 3 có nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 6.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/6-dai-ky-nha-cua-khien-gia-chu-tan-gia-bai-san-can-duoc-hoa-giai-dac-biet-dieu-so-3-co-nhieu-gia-dinh-pham-phai-2022021717014769.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->