• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bị fan cứng chê rap dở, Đen Vâu đáp trả mượt luôn!

Đen Vâu đã có màn đáp trả bình luận chê bai của fan cứng không thể lầy hơn.

Vừa qua, Đen Vâu đã xuất hiện trong một show diễn âm nhạc trực tuyến cùng các khách mời như nhóm nhạc DaLAB và Màu Nước Band. Là nam nghệ sĩ được xem là trầm tính nhất nhì showbiz Việt nhưng một khi Đen Vâu cất lời đều là những cú "cứa lòng" cực chất. 

Theo đó mới đây, một bình luận của "fan cứng" đã nhận xét dưới phần rap live của Đen Vâu và khẳng định anh "rap dở quá". Ngay lập tức, nam rapper đã có cú đáp trả vừa "xoáy" tận tâm can và cũng lầy không kém. 

Đen Vâu trình diễn trong đêm nhạc tối 20/2

Cụ thể, với bình luận chê bai của cộng đồng mạng, Đen Vâu có pha đáp trả không thể hài hước hơn: "Cảm ơn phản hồi của quý khách. Rất xin lỗi vì mang lại trải nghiệm không ưng ý cho quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình. Xin cảm ơn". 

Bị fan cứng chê rap dở, Đen Vâu đáp trả mượt luôn! - Ảnh 2.

Bình luận đáp trả của Đen Vâu dành cho fan cứng

Có thể thấy dù bị chê bai nhưng Đen Vâu lại không hề cảm thấy khó chịu. Trái lại anh còn tiếp nhận lời nhận xét đánh giá của khán giả một cách nhẹ nhàng theo góc nhìn hài hước và khẳng định sẽ cố gắng để "nâng cao chất lượng dịch vụ". Không biết vị khán giả kia nếu đọc được dòng bình luận của Đen Vâu sẽ cảm thấy ra sao nhưng chắc hẳn ít nhiều sẽ bị lung lay lắm đây. 

Bị fan cứng chê rap dở, Đen Vâu đáp trả mượt luôn! - Ảnh 3.

Đen Vâu là nam rapper luôn được yêu mến bởi âm nhạc và cả con người anh ngoài đời

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/bi-fan-cung-che-rap-do-den-vau-dap-tra-muot-luon-20220221213735657.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->