• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: 'Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt'

Châu Bùi lần đầu nói về quãng thời gian ở bên người cũ và lý do khiến cô chấm dứt mối tình này.

Châu Bùi - Decao từng là cặp đôi được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đúng vào dịp Valentine 2020, sau nhiều năm hẹn hò, Châu Bùi lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Decao. Hiện cả hai đều có cuộc sống riêng và tìm được hạnh phúc mới cho bản thân. 

Tuy nhiên, góp mặt tại một talkshow về chuyện bạo hành trong tình yêu mới đây, Châu Bùi lần đầu nhắc lại chuyện cũ khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo đó, Châu Bùi cho biết mình chưa từng bị bạo lực kinh tế nhưng bị bạo lực tinh thần khi yêu người cũ. Buổi talkshow còn có sự tham gia của Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình. 

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay (Nguồn: YouTube Bảo Anh)

"Ngày xưa, bạn trai cũ đối xử với tôi theo kiểu: 'Anh là con trai nên anh có quyền chửi em'. Lúc đó tôi còn nhỏ nên tưởng thế là được, tôi nhìn mọi người xung quanh mình cũng bị như vậy. Anh ấy làm tôi vui vẻ nên tôi chấp nhận những giây phút anh cọc tính, chửi mình. Tôi sợ và lúc nào cũng tìm một lý do để chấp nhận chuyện đó. 

Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai bạo hành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress", Châu Bùi kể lại.

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 2.

Người yêu cũ từng mắng chửi Châu Bùi nhưng cô vẫn chấp nhận

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 3.

Lúc nào Châu Bùi cũng tìm lý do để chấp nhận sự cọc tính của tình cũ

Châu Bùi thừa nhận mình từng rất sợ chia tay nhưng hiện tại đã khác: "Phụ nữ không ý thức được là hạnh phúc có thể tìm thấy ở rất nhiều thứ khác. Một điều nữa tôi nhận ra là ngày xưa mình sợ chia tay, đó là do yêu đã trở thành thói quen và tôi nghĩ rằng nếu ra khỏi hố này thì sẽ vào hố khác thôi. Nhưng bây giờ tôi biết rằng khi ra khỏi hố đó mình sẽ gặp được hố khác rất tốt".

Phía dưới bình luận, netizen cho rằng đây chính là lý do năm xưa Châu Bùi quyết định chia tay Decao. Đồng thời, người hâm mộ mong mỏi cô nàng sớm công khai chuyện hẹn hò Binz trong tương lai gần.

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 4.

Dân mạng bàn tán nhắc lại chuyện tình Châu Bùi - Decao năm xưa

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 5.

Châu Bùi từng sợ chia tay người cũ, dù bị mắng chửi nhưng vẫn chấp nhận

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 6.

Sau khi chia tay, Châu Bùi khuyên phụ nữ đừng sợ thoát ra khỏi 1 mối quan hệ

Châu Bùi kể từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành nhưng không dám chia tay: Giờ mình đã biết khi ra khỏi hố đó sẽ gặp được hố khác rất tốt - Ảnh 7.

Cô còn cho biết hiện mình đã tìm được "cái hố" mới tốt hơn mà nhân vật đang được gọi tên không ai khác chính là... Binz

Nguồn: YouTube Bảo Anh

https://kenh14.vn/chau-bui-ke-tung-bi-ban-trai-cu-chui-mang-bao-hanh-nhung-khong-dam-chia-tay-gio-minh-da-biet-khi-ra-khoi-ho-do-se-gap-duoc-ho-khac-rat-tot-20220228171724361.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->