• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có 1 ca khúc viral 'tóp tóp' nhưng phải đến khi Nam Em hát dân tình mới gật gù hiểu ra ý nghĩa là gì, điều cả chính chủ cũng không làm được?

Nam Em khiến dân tình mê mẩn khi cover lại một bài hát chiếm lĩnh "tóp tóp" dạo gần đây.

Sau khi gây sốt mạng xã hội vì màn cover Đơn Phương quá xuất thần, Nam Em đang là cái tên gây chú ý trong cộng đồng yêu nhạc. Phải công nhận một điều, Nam Em dù không là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng vocal, cách hát của cô nàng đủ khiến cho nhiều ca sĩ "tự xưng" bây giờ phải cảm thấy hổ thẹn. 

Có 1 ca khúc viral tóp tóp nhưng phải đến khi Nam Em hát dân tình mới gật gù hiểu ra ý nghĩa là gì, điều cả chính chủ cũng không làm được? - Ảnh 1.

Giọng hát đẹp và cách hát cảm xúc đã khiến cho Nam Em thuyết phục được đa số fan nghe nhạc khó tính

Ngoài Đơn Phương đang hot "rần rần" vì Nam Em cover thì một ca khúc khác cũng đang rất được lòng netizen nhờ sự thể hiện của Nam Em. Trong show Hơi Thở Âm Nhạc, Nam Em đã hát Đế Vương - một ca khúc hot TikTok đang là hiện tượng dạo gần đây khiến ai nấy nghe đều phải trầm trồ khen ngợi. 

Đế Vương - Nam Em cover

Đế Vương vốn quen tai dân tình bởi bản phối trending trên TikTok, bởi vậy nhiều người vừa nghe qua sẽ chỉ chú ý đến giai điệu mà không để ý đến ý nghĩa đằng sau lyrics. Chỉ khi qua phần thể hiện đầy cảm xúc, tự sự của Nam Em thì netizen mới cảm nhận được ý nghĩa thật sự trong lời bài hát. Nam Em chính là người đã thổi hồn lại vào Đế Vương. 

Nam Em như đưa hết những cảm xúc của mình vào Đế Vương

Cách hát nhẹ nhàng, tự sự và rất có chiều sâu

Theo netizen, chỉ đến khi Nam Em cover lại Đế Vương thì họ mới thực sự biết ca khúc này nói về cái gì. Ai nấy đều dành tặng nhiều lời khen cho phần thể hiện của Nam Em với Đế Vương, có người còn cho rằng Nam Em hát cảm xúc rất "từng trải", giống với Hoài Lâm. Thiết nghĩ nếu Nam Em mà đi làm ca sĩ thì sẽ rất thành công. 

Có 1 ca khúc viral tóp tóp nhưng phải đến khi Nam Em hát dân tình mới gật gù hiểu ra ý nghĩa là gì, điều cả chính chủ cũng không làm được? - Ảnh 6.

Netizen nhận xét Nam Em hát bằng tất cả những trải nghiệm mà cô có

Có 1 ca khúc viral tóp tóp nhưng phải đến khi Nam Em hát dân tình mới gật gù hiểu ra ý nghĩa là gì, điều cả chính chủ cũng không làm được? - Ảnh 7.
Có 1 ca khúc viral tóp tóp nhưng phải đến khi Nam Em hát dân tình mới gật gù hiểu ra ý nghĩa là gì, điều cả chính chủ cũng không làm được? - Ảnh 8.

Cơn mưa lời khen dành cho phần thể hiện quá tuyệt của Nam Em!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/co-1-ca-khuc-viral-top-top-nhung-phai-den-khi-nam-em-hat-dan-tinh-moi-gat-gu-hieu-ra-y-nghia-la-gi-dieu-ca-chinh-chu-cung-khong-lam-duoc-20220221114306793.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->