• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Có 1 thứ quan trọng giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không còn, đau đến mức nữ ca sĩ phải thốt lên: Giờ mới biết ân hận là như thế nào

Nhiều người không hiểu chuyện gì đã xảy ra, khiến nữ ca sĩ có những dòng trải lòng đầy xót xa như vậy.

Hậu công khai hẹn hò, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu luôn gây sốt mạng xã hội với những màn thả "cẩu lương" ngọt ngào. Bất chấp lời ra tiếng vào, cặp đôi vẫn đồng hành "như hình với bóng" mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi mới đây, trang cá nhân của cả hai bất ngờ xuất hiện những bức ảnh rồi story với caption rất deep. Hàng loạt từ khóa như "tiếc nuối", "ân hận", "chờ đợi", "mất mát"... được nhắc đến khiến dân tình đặt ra câu hỏi phải chăng có chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi "chị em" này.

Có 1 thứ quan trọng giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không còn, đau đến mức nữ ca sĩ phải thốt lên: Giờ mới biết ân hận là như thế nào - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã công khai tình cảm được hơn 1 năm

Tìm hiểu ra mới biết trên thực tế, nguồn cơn của những dòng tâm sự buồn bã này không liên quan gì đến chuyện tình của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi mà về chú mèo cưng mà cả hai cùng nuôi. Theo những gì được Anthony - con trai Lệ Quyên đăng tải thì vào hôm qua, chú mèo này đã không may gặp nạn tại hồ nước trong biệt thự và qua đời.

Có 1 thứ quan trọng giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không còn, đau đến mức nữ ca sĩ phải thốt lên: Giờ mới biết ân hận là như thế nào - Ảnh 2.

Bông - chú mèo "quý tộc" mà cả hai nuôi vừa không may qua đời

Được biết mèo nhà Lệ Quyên có tên là Bông, thuộc giống mèo "quý tộc" Sphynx, giá trị mỗi con có thể lên đến hàng nghìn USD. Kể từ khi nuôi Bông, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên cho boss lên sóng, ưu ái gọi bằng con và xưng bố mẹ. Bởi lẽ vậy, sự ra đi của Bông là nỗi mất mát lớn với cặp đôi.

"Quyên chưa bao giờ biết ân hận vì Quyên luôn hy sinh, chịu thiệt thòi mà vẫn cảm thấy hạnh phúc. Cho đến bây giờ mới biết cảm giác ân hận, nuối tiếc là thế nào. Nhưng, đã trở thành bài học đắt giá thì cũng nên gượng dậy mà tâm niệm rằng sẽ không sai để không phải hối tiếc nữa, không phải xin lỗi, không phải nói giá như...

Không sự mất mát nào có thể so sánh với nhau được rằng cái nào hơn hoặc kém, mất đi là xót xa lắm rồi! Lại mong thời gian chữa lành thôi", Lệ Quyên viết.

Có 1 thứ quan trọng giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không còn, đau đến mức nữ ca sĩ phải thốt lên: Giờ mới biết ân hận là như thế nào - Ảnh 3.

Riêng Lệ Quyên còn có tâm thư dài nói về sự ân hận, tiếc nuối

Về phần mình, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải bức ảnh chụp tại góc được cho là nơi Bông đã sảy chân và gửi dòng nhắn tương tự Lệ Quyên rằng: "Ai mang đi để lại ngày tháng mong chờ/ Hoa bốn bề hòa quyện nơi thương nhớ...".

Trước đó, cặp đôi đăng tải hình ảnh ở cùng một góc với caption giống nhau gửi niềm thương tiếc đến mèo cưng

Chú mèo từng được Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên ưu ái gọi bằng con và xưng bố mẹ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-1-thu-quan-trong-giua-lam-bao-chau-va-le-quyen-khong-con-dau-den-muc-nu-ca-si-phai-thot-len-gio-moi-biet-an-han-la-nhu-the-nao-20220221194430577.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->