• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hé lộ quà hồi môn mẹ ruột tặng Son Ye Jin trước ngày cưới Hyun Bin: Nhìn giá là biết nhà giàu thế nào!

Món quà hồi môn không chỉ đắt giá, mà đó còn là tình cảm mẹ Son Ye Jin dành cho nữ diễn viên trong ngày con gái kết hôn.

Tháng 3 sắp đến gần và đó là thời điểm Hyun BinSon Ye Jin sẽ chính thức về chung 1 nhà. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở khách sạn sang chảnh Sheraton Grand Waterhill, có giá thuê lên đến 400 triệu đồng/ngày. Từng chi tiết về đám cưới của 2 diễn viên hàng đầu đều được công chúng vô cùng quan tâm.

Bên cạnh thông tin về địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, tờ Women's Chosun còn hé lộ quà hồi môn mẹ Son Ye Jin chuẩn bị cho con gái. Theo đó, mẹ của nữ diễn viên đã đặt mua 1 hộp trang sức truyền thống tại 1 trung tâm thương mại cao cấp ở Daegu. Được biết, chiếc hộp trang sức này là sản phẩm thủ công cao cấp, kết hợp giữa phong cách nghệ thuật truyền thống và hiện đại. Giá trị của hộp trang sức này lên đến 12 triệu won (khoảng 260 triệu đồng).

Hé lộ quà hồi môn mẹ ruột tặng Son Ye Jin trước ngày cưới Hyun Bin: Nhìn giá là biết nhà giàu thế nào! - Ảnh 2.
Hé lộ quà hồi môn mẹ ruột tặng Son Ye Jin trước ngày cưới Hyun Bin: Nhìn giá là biết nhà giàu thế nào! - Ảnh 3.

Món quà hồi môn mẹ Son Ye Jin tặng con gái có giá trị lên đến 240 triệu đồng

Nguồn tin thân cận tiết lộ rằng vì con gái và con rể đều là những ngôi sao hàng đầu nên mẹ Son Ye Jin rất cẩn trọng, bà đã dồn nhiều tâm huyết vào món quà hồi môn. Quà hồi môn của Son Ye Jin không chỉ có giá trị lớn, mà còn chứa đựng tình cảm của mẹ Son Ye Jin dành cho nữ diễn viên trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng.

Càng đến gần tháng 3, người hâm mộ lại càng háo hức đón chờ đám cưới của cặp đôi đình đám. Hyun Bin và Son Ye Jin được công chúng ủng hộ vì quá tương xứng cả về ngoại hình, danh tiếng và địa vị. Cặp đôi đã viết nên cái kết đẹp cho phim Hạ Cánh Nơi Anh, từ màn ảnh bước ra ngoài đời thật, cùng đồng hành bên nhau suốt cả cuộc đời.

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ được diễn ra tại khách sạn Sheraton Grand Waterhill vào tháng 3 tới đây

Nguồn: Women's Chosun

https://kenh14.vn/he-lo-qua-hoi-mon-me-ruot-tang-son-ye-jin-truoc-ngay-cuoi-hyun-bin-nhin-gia-la-biet-nha-giau-the-nao-20220221223627388.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->