• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HLV Đinh Thế Nam sung sướng, không quên kể lại 'cảm giác buồn nhất' trong hành trình vô địch

Trong giây phút ngất ngây với chức vô địch giải U23 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam không quên nhắc đến những khó khăn và vất vả mà các học trò đã trải qua.

U23 Việt Nam đã lên ngôi vô địch đầy cảm xúc. Trong hành trình U23 Đông Nam Á, có lúc tưởng chừng như đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã phải "đầu hàng" trước Covid-19, thế nhưng U23 Việt Nam vẫn nỗ lực vượt qua tất cả.

Sau trận chung kết, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: "Cảm giác của tôi là rất sung sướng. Tôi xin chúc mừng các cầu thủ của tôi, họ đã thi đấu tuyệt vời với tinh thần quả cảm và giành thắng lợi. Qua đây tôi cũng cảm ơn NHM Việt Nam, thứ hai là những người Việt sống tại Campuchia đã cổ vũ cho chúng tôi.

Khoảnh khắc khó khăn nhất của năm nay là chuẩn bị trước mỗi ngày thi đấu. Cứ thêm một ngày thì lại thêm một số cầu thủ dương tính. Lúc đó thấy họ xách va li đi thì cảm thấy rất buồn. Nói chung cả đoàn đều rất buồn. Chúng tôi chỉ lo mỗi sáng thức dậy xét nghiệm Covid-19 trước trận, không biết có thêm ai dương tính hay không".

HLV Đinh Thế Nam sung sướng, không quên kể lại cảm giác buồn nhất trong hành trình vô địch - Ảnh 1.

HLV Đinh Thế Nam cúi đầu cảm ơn NHM

HLV Đinh Thế Nam nói thêm: "Tôi chỉ biết động viên các cầu thủ mạnh khỏe còn lại, là nỗ lực thi đấu cho NHM, và quan trọng nhất là phải thi đấu cho bạn mình đang bị bệnh và không được thi đấu. Họ rất muốn thể hiện nhưng không may dương tính nên chỉ biết động viên các cầu thủ còn lại cố gắng, tập luyện. Tôi cũng mừng là các cầu thủ bổ sung sau chuyên môn rất tốt, đáp ứng được yêu cầu đề ra".

Bên cạnh đó, HLV Đinh Thế Nam cũng dành lời khen cho U23 Thái Lan, đối thủ cũng thiếu nhiều người vì Covid-19 nhưng đã nỗ lực thi đấu và chơi tốt trong ngày hôm nay.

Vào ngày mai, U23 Việt Nam sẽ bay về nước vào lúc 18h45.

https://sport5.vn/hlv-dinh-the-nam-sung-suong-khong-quen-ke-lai-cam-giac-buon-nhat-trong-hanh-trinh-vo-dich-20220226223409388.htm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->