• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Meghan bị mẹ chồng Camilla đặt cho một biệt danh, nghe xong đủ khiến nữ Công tước 'giận sôi máu'

Biệt danh bà Camilla dùng để gọi Meghan đã cho thấy phần nào mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu trong hoàng gia.

Việc Meghan Markle hoàn toàn giữ im lặng, không gửi lời chúc mừng hay nói lời ủng hộ mẹ chồng Camilla khi Nữ hoàng Anh chọn bà làm Vương hậu tương lai đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Tom Bower, nhà văn người Anh gây tiếng vang với các cuốn tiểu sử bóc trần góc khuất của những người nổi tiếng cho hay, việc im lặng của Meghan là lời "tuyên chiến" mà cô dành cho mẹ chồng. Đây là một sự "cố ý" và là một điều "xúc phạm" đối với hoàng gia. Bởi lẽ cả hai người phụ nữ này không ai ưa nhau, giữa họ chẳng có lấy bất kỳ một điểm chung nào.

Meghan bị mẹ chồng Camilla đặt cho một biệt danh, nghe xong đủ khiến nữ Công tước giận sôi máu - Ảnh 1.

Chuyên gia hoàng gia Tom Bower

Bên cạnh đó, ông Tom Bower tuyên bố mẹ kế của Hoàng tử Harry đã đặt biệt danh riêng cho vợ anh. Nhà viết tiểu sử này cho biết: "Camilla gọi Meghan là 'cáo già' lắm chiêu, người chuyên đi phá rối để vụ lợi". Ông Bower gọi những hành động của Meghan là "trò hề" và khẳng định chúng sẽ kết thúc trong cay đắng.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Tom Bower nói rằng bà Camilla cảm thấy Meghan là một người "vô ơn". Nữ công tước xứ Cornwall được cho là đã cố gắng trấn an và động viên Thái tử Charles sau khi nhà Sussex "công khai sỉ nhục" ông. Hoàng tử Harry từng lên tiếng chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, tỏ ra bực tức khi Thái tử Charles không nghe máy điện thoại của anh và cắt đứt hỗ trợ tài chính khi nhà Sussex rời hoàng gia.

Meghan bị mẹ chồng Camilla đặt cho một biệt danh, nghe xong đủ khiến nữ Công tước giận sôi máu - Ảnh 2.

Bà Camilla không ưa con dâu Meghan

"Bằng trực giác của người phụ nữ, Camilla cảm nhận được rằng Meghan đang cố gắng để Harry phá hủy mối quan hệ với hoàng gia giống như cách mà cô đã làm với gia đình của chính mình. Camilla đã chứng kiến Meghan khuyến khích Harry khinh thường cha đẻ, anh trai William và thậm chí là cả ông bà nội (vợ chồng Nữ hoàng Anh) ngay trên sóng truyền hình", ông Tom Bower nói thêm.

Chuyên gia Tom Bower khẳng định rằng trong thời gian sắp tới, bà Camilla chắc chắn sẽ là một nhân tố quan trọng âm thầm ảnh hưởng đến quyết định của Thái tử Charles liên quan đến số phận của nhà Sussex ở hoàng gia trong tương lai.

Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự ủng hộ việc bà Camilla gọi Meghan là "cáo già lắm chiêu" và họ cho rằng khi nghe xong tin tức này nữ công tước chắc hẳn sẽ cảm thấy tức giận và phẫn nộ. Trong khi đó, vợ chồng bà Camilla đang điều trị Covid-19 khi tái nhiễm lần 2, họ không đưa ra ý kiến bình luận nào về thông tin trên.

Meghan bị mẹ chồng Camilla đặt cho một biệt danh, nghe xong đủ khiến nữ Công tước giận sôi máu - Ảnh 3.

Meghan từng thân thiết với cha mẹ chồng

Sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex vào đầu năm ngoái khi Harry tuyên bố bị Thái tử Charles "bỏ rơi", vị vua tương lai được cho là rất suy sụp. Một nguồn thạo tin nói với Telegraph rằng bà Camilla đã trở thành "khối đá vững chắc" của Thái tử Charles trong thời kỳ khủng hoảng ấy.

Và cũng chính từ đây, Nữ công tước xứ Cornwall được cho là ngày càng ấn tượng xấu về Meghan. Thái tử Charles từng đích thân thay cha đẻ Meghan dắt tay cô vào lễ đường trao cho Hoàng tử Harry. Nhà Sussex cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ ông Charles khi cặp đôi bắt đầu xây dựng cuộc sống hôn nhân mới. Ấy vậy mà giờ đây, ông bị vợ chồng con trai út quay lưng, tố cáo mình.

"Bà Camilla sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan vì những gì cô đã làm với Thái tử xứ Wales", một nguồn tin nói.

Nguồn: Fox News, The Sun

https://afamily.vn/meghan-bi-me-chong-camilla-dat-cho-mot-biet-danh-nghe-xong-du-khien-nu-cong-tuoc-gian-soi-mau-20220215144109489.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->