• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MỚI NHẤT: Hơn 10 địa phương hoả tốc cho học sinh nghỉ học

Do số ca mắc Covid-19 tăng mạnh cùng ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiều địa phương đã phải hoả tốc cho học sinh nghỉ học.

Chỉ sau 2 tuần cho học sinh đi học trực tiếp, tính đến hôm nay nhiều địa phương đã ra thông báo cho học sinh nghỉ học vì số ca mắc Covid tăng cao, cùng với việc nhiều địa phương đang chịu ảnh hưởng của không khí lạnh. 

Các địa phương cho học sinh một số cấp dừng học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến vì dịch bệnh phức tạp bao gồm: TP. Lào Cai, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hưng Yên, Đắk Nông, TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk),...

Các địa phương cho học sinh một số cấp dừng học trực tiếp vì thời tiết rét đậm, rét hại bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, TP. Hoà Bình, Hải Phòng,...

Trước đó, TP. Hà Nội cũng ra quyết định hoãn tổ chức học trực tiếp đối với học sinh từ lớp 1-6 tại 12 quận nội thành do diễn biến dịch bệnh phức tạp và ảnh hưởng của thời tiết.

Bên cạnh đó, một số địa phương để các trường chủ động, linh hoạt trong việc chuyển trạng thái học trực tuyến căn cứ theo tình hình dịch bệnh, thời tiết.

Lịch đi học trực tiếp của học sinh cả nước:

MỚI NHẤT: Hơn 10 địa phương hoả tốc cho học sinh nghỉ học - Ảnh 1.
MỚI NHẤT: Hơn 10 địa phương hoả tốc cho học sinh nghỉ học - Ảnh 2.
MỚI NHẤT: Hơn 10 địa phương hoả tốc cho học sinh nghỉ học - Ảnh 3.
MỚI NHẤT: Hơn 10 địa phương hoả tốc cho học sinh nghỉ học - Ảnh 4.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/moi-nhat-hon-10-dia-phuong-hoa-toc-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-20220221112323611.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->