• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Một Á hậu nổi tiếng bức xúc vì thói đậu xe ở chung cư, chọc đúng nỗi khổ bấy lâu nay của dân tình

Nỗi bức xúc của Á hậu này đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người.

Với giá cả ở nhiều phân khúc, vị trí giao thông thuận lợi và có nhiều tiện ích tích hợp, chung cư đang là mô hình nhà ở được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đi kèm các điểm cộng, ở chung cư cũng có không ít rắc rối, bất tiện, thậm chí là khó chịu. Phần nhiều trong số đó đến từ chính lối sống - văn hoá ứng xử chung của cộng đồng dân cư tại đây.

Mới đây, Á hậu Thúy Vân cũng đã đăng tải một video clip nói lên nỗi lòng của nhiều người về câu chuyện liên quan. Theo đó, vấn đề được Á hậu nổi tiếng nhắc đến là tình trạng đậu xe thiếu ý thức của một vài cá nhân sinh sống tại chung cư.

Trong video của mình, Thúy Vân đã quay lại cảnh chiếc xe của mình bị một chiếc xe khác đậu chéo, chiếm hết diện tích. Điều này không khiến khoảng cách an toàn giữ 2 xe không được đảm bảo mà quan trọng nhất là còn gây khó khăn cho người đi sau.

Một Á hậu nổi tiếng bức xúc vì thói đậu xe ở chung cư, chọc đúng nỗi khổ bấy lâu nay của dân tình  - Ảnh 1.

Chiếc xe kế bên đậu lệch, lấn vạch khiến Thúy Vân không còn đường để vào xe của mình

"Có một chiếc xe đậu rất kì như thế này thì bây giờ làm sao mà mình vô đây?", nàng Á hậu bức xúc.

Kết quả, Thúy Vân đã có một cuộc thử thách chính mình khi phải phải nghiêng người lách qua khe hẹp và rất khó khăn mới chui được vào xe của mình để điều khiển. Cô và người bạn đi cùng thậm chí còn phải đùa nhau rằng bằng cách này, Thúy Vân có thể chứng minh được mình gầy như thế nào.

Thúy Vân đã phải nghiêng người, lách qua khe hẹp

Sau một hồi vật lộn, cô cuối cùng cũng vào xe thành công

Một Á hậu nổi tiếng bức xúc vì thói đậu xe ở chung cư, chọc đúng nỗi khổ bấy lâu nay của dân tình  - Ảnh 4.

Nàng Á hậu còn nói đùa cùng người bạn đi cùng rằng thế này mới chứng minh được độ gầy của cô

Bên dưới video, nhiều netizen tỏ ra đồng cảm với Thúy Vân và lên án tình trạng đậu xe linh tinh gây ảnh hưởng đến người khác này ở một vài chung cư. Một số khác thì hài hước hướng dẫn nàng Á hậu cách vào xe nếu chẳng may lần sau tiếp tục gặp tình huống khó xử này.

- Công nhận có nhiều người có tiền mua xe, chứ không có ý thức, không biết cách dùng xe hay sao ấy. May là chị tui gầy, chứ không biết sao lọt thỏm vô được xe đây.

- Soi kỹ thì thấy xe đó đậu sai một chút, vì ở bãi đỗ xe của hầm thường yêu cầu khoảng cách an toàn là 50 - 60cm. Đậu như trong clip của Thúy Vân là không đúng vì bánh xe đánh không qua hết vạch chia ô, chắc tay lái còn yếu.

- Đậu xe kiểu gì chỉ biết cho mình, xong chẳng may xe bên mở cửa quá tay xước xe chắc lại bắt đền à?

- Lần sau mở cốp ra, gập hàng ghế sau lại rồi chui lên nha chị, đi thế kia nhỡ xước xe bên thì mình lại đền ốm.

- Nhanh trí vô từ cửa sau lên ghế trước thôi, easy!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-a-hau-noi-tieng-buc-xuc-vi-thoi-dau-xe-o-chung-cu-choc-dung-noi-kho-bay-lau-nay-cua-dan-tinh-2022022120593953.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->