• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Mù mắt' với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái?

Một trong những gia vị không thể thiếu khi xem phim Hoa Ngữ đó chính là cảnh tắm khoả thân của các sao nam.

Những cảnh tắm trên màn ảnh Hoa ngữ luôn có một sức hút đặc biệt với mọt phim. Không kém cạnh các diễn viên nữ, những sao nam đình đám nhất Cbiz cũng từng có ít nhất một lần khoe "body" trên màn ảnh. Và không cần phải nói, đó luôn là những phân cảnh gây sốt nhất trong cách bộ phim.

1. Trần Khôn - tài tử đóng cảnh tắm với toàn hoa đán đình đám

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 1.

Trần Khôn có lẽ là tài tử may mắn đóng cảnh tắm chung với rất nhiều hoa đán đình đám. Năm 2002, nam diễn viên có cảnh nóng bỏng dưới nước với người bạn thân Châu Tấn trong bộ phim Balzac and the Little Chinese Seamstress. Bộ phim được đánh giá rất cao và được đề cử tại Phim nước ngoài xuất sắc tại Quả Cầu Vàng năm 2003

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 2.

Cảnh tắm với Triệu Vy

Sau Châu Tấn, nam diễn viên tiếp tục có cơ hội đóng cảnh tắm chung với một trong "tứ đại hoa đán" Triệu Vy. Thời điểm đó cả hai đóng cặp với nhau trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản 2009

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 3.

Sau này, nam diễn viên sinh năm 1979 còn có cơ hội hợp tác với người đẹp Lý Băng Băng trong bộ phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Yêu Ma Linh. Cả hai có rất nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng trong phim

2. Huỳnh Hiểu Minh tắm chung với tận 7 người đẹp

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 4.

Cảnh tắm gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 5.

Có lẽ không ai quên được cảnh tắm gây tranh cãi của Huỳnh Hiểu Minh trong Lộc Đỉnh Ký - một trong những bộ phim đưa anh vươn tầm sao hạng A. Nam diễn viên trong vai Vi Tiểu Bảo đã có một cảnh tắm chung bên bờ suối với 7 cô vợ xinh đẹp từng gây sốt thời điểm phát sóng.

3. Tống Uy Long - mỹ nam tắm hồ siêu ngầu

Chàng trai "vạn người mê" của Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc cũng từng có một cảnh tắm hồ siêu ngầu trong bộ phim điện ảnh Trò Chơi Phá Mộng.

4. Dương Dương - cực phẩm nhà tắm là đây

Cảnh tắm của "sư huynh" Dương Dương trong Thiếu Nữ Toàn Phong luôn xứng danh là cực phẩm nhà tắm suốt bao năm qua. Không chỉ khiến nữ chính mê mẩn, "sư huynh" còn khiến bao "muội muội" u mê với màn khoe thân siêu nóng này.

5. Trần Vỹ Đình tắm bán khỏa thân vẫn gây sốt

Cảnh tắm của Trần Vỹ Đình

Nam ca sĩ, diễn viên Hong Kong từng có một cảnh tắm bán khỏa thân gây sốt trong phim truyền hình Nam Phương Hữu Kiều Mộc. Thậm chí sau đó, cảnh tắm này còn trở thành đề tài chế ảnh của cư dân mạng.

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 9.

Xà phòng...

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 10.

Cây lau nhà...

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 11.

Hay nến?

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 12.

Thậm chí là ráy tai

Phân cảnh này khiến cộng đồng fan phát cuồng, đòi vào tận phòng tắm để ráy tai, chà lưng cho anh chàng

6. Lộc Hàm - tắm gì mà đẹp hơn cả mỹ nữ thế này?

Mỹ nam Lộc Hàm cũng từng khiến cộng đồng fan phát sốt với loạt ảnh "tắm tiên" đẹp hơn cả con gái trong phim Trạch Thiên Ký. Thân hình mảnh mai cùng làn da trắng mịn của anh chàng khiến không ít chị em vừa cuồng si, vừa ghen tỵ.

7. Hứa Khải - tắm thôi cũng đầy thần thái

Cảnh tắm gây sốt của Hứa Khải

Hứa Khải cũng chẳng chịu kém ai với một màn "tắm tiên" sexy và đầy thần thái trong phim cổ trang Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm. Cùng cảnh ngộ với đàn anh Trần Vỹ Đình, cư dân mạng cũng đua nhau chế ảnh của anh.

Mù mắt với 10 cảnh khoả thân của loạt sao nam HOT nhất Hoa Ngữ: Người tắm chung với 7 mỹ nhân, người còn đẹp hơn cả con gái? - Ảnh 17.

Vì mị lực của màn "tắm tiên" này, fan hâm mộ đã đầu tư hẳn một series ảnh chế dài kỳ tặng chàng "Phó Hằng"

8. Mạnh Thụy - Vương Bác Văn: Cảnh tắm đôi gây sốt cộng đồng hủ nữ

Cành tắm này của bộ đôi Mạnh Thụy và Vương Bác Văn từng gây sốt trong bộ phim đam mỹ Bất Khả Kháng Lực. Chuyện tình đẹp cùng những phân cảnh mùi mẫn của nam diễn viên chính là điểm thu hút lớn của bộ phim

9. Đặng Luân - mỹ nam "chăm" đóng cảnh tắm

Đặng Luân là diễn viên có rất nhiều cảnh tắm trên màn ảnh, từ phim hiện đại đến cổ trang

Tuy vậy, nhiều fan vẫn chưa thỏa mãn vì nam diễn viên vẫn chưa lần nào khoe trọn body

10. Tiêu Chiến tắm thôi cũng bị nhìn trộm

Tiêu Chiến từ thời Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đã bị nhiều mỹ nữ mò vào tận nhà tắm để nhìn trộm

Sẵn phát hiện thì khoe luôn body

Và đây là hình phạt cho người nhìn không đúng chỗ

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mu-mat-voi-10-canh-khoa-than-cua-loat-sao-nam-hot-nhat-hoa-ngu-nguoi-tam-chung-voi-7-my-nhan-nguoi-con-dep-hon-ca-con-gai-20220220220622912.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->