• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam 94 - nữ 97 thì 'tứ hành xung', nhưng nam Cự Giải yêu nữ Thần Nông có hất chân - đẩy người vẫn xin là trời sinh 1 cặp!

Những điều bạn cần biết về tình yêu của nam Cự Giải - nữ Thần Nông.

Trong ê hề những con đường tình yêu trên cái dải ngân hà này, để mà nói về độ "sinh ra để dành cho nhau" thì khó có cặp đôi nào dám qua mặt cặp đôi nam Cự Giải - nữ Thần Nông. Được coi là mối tình lãng mạn và bền lâu nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông và Cự giải liệu có thật sự bất diệt? Vũ trụ khéo se duyên là thật nhưng vạn vật có thật êm đềm thì cũng còn phải chiêm nghiệm à nha!

Nam 94 - nữ 97 thì tứ hành xung, nhưng nam Cự Giải yêu nữ Thần Nông có hất chân - đẩy người vẫn xin là trời sinh 1 cặp! - Ảnh 1.

Lý thuyết trong mơ

Vũ trụ phát tín hiệu rằng, đàn ông Cự Giải và phụ nữ Thần Nông có lẽ còn trên cả tình yêu, họ như một cặp tri âm tri kỷ dễ dàng thấu hiểu những cảm xúc ngầm của nhau. Thần Nông vốn nổi tiếng là thần ghen tuông, thế nhưng ở bên Cự Giải ấm áp đứng đầu trong top những người đàn ông chung thuỷ đội vợ lên đầu thì cơ hội đâu mà ghen?

Đã vậy, cặp đôi còn cùng thuộc nhóm Nước nên rất dễ thấu hiểu, hoà hợp. Đều là những cung dạt dào về cảm xúc nên khi bước vào mối quan hệ yêu đương, cả hai xây dựng một tình yêu cuồng nhiệt. Trong chuyện tình cảm, cả đều rất nghiêm túc, trân trọng lẫn nhau và hiếm khi khiến đối phương phải thất vọng.

Cự Giải: Thuộc tuýp người truyền thống, tình cảm, chung tình, luôn sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương và chiều theo ý muốn của nửa kia. Thuộc mẫu nam nhi nói không với vũ lực.

Thần Nông (Thiên Yết/ Bò Cạp): Chung thuỷ, nhạy cảm và có tính chiếm hữu cao trong tình yêu.

Thực tế chiêm nghiệm

Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, những sự giận dỗi đi kèm vài cú hẩy vai, hất chân... luôn tồn tại, ngay cả khi người thực hiện nó lại chính là nam Cự Giải vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo nhã nhặn, lịch thiệp và luôn mang đến sự ấm áp cho phụ nữ.

Vậy điều gì khiến Cự Giải nổi giận trong tình yêu?

Đừng nghĩ Cự Giải nhu nhược giỏi che giấu cảm xúc tiêu cực không biết nổi giận. Khi tình cảm ấm áp của anh bị mang ra đùa cợt, thiếu sự trân trọng, nam Cự Giải rất dễ tổn thương và trở nên hờn dỗi, cáu bẳn. Thế nhưng chưa có tài liệu nào ghi lại việc Cự Giải sử dụng đòn vật lý lúc giận dỗi người mình yêu.

Cự Giải không thích thói phung phí vật chất. Đàn ông Cự Giải giỏi kiếm tiền và cũng giỏi sử dụng tiền để phát triển thêm tiềm năng về kinh tế. Chàng có thể đáp ứng mọi thứ để khiến nửa kia thấy được nuông chiều nhưng mọi thứ cũng cần có chừng mực. Hơn nữa, Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Thần Nông lại thích mạo hiểm nên cả hai sẽ có đôi chút xích mích về tiền bạc.

Xét về mặt tình dục, Thần Nông dễ bị thu hút bởi tình dục đơn thuần trong khi Cự Giải cần nhiều hơn thế: Cả tình yêu, sự gắn kết và thấu hiểu. Vì vậy, đây cũng là điểm chưa thật sự hoà hợp giữa cặp đôi.

Chưa kể, một Bọ Cạp với tính "nóng như kem" khi bị ép vào đường cùng sẽ quay ra phản pháo và "chích nọc" vô tội vạ khiến Cự Giải phải lùi vào trong lớp "mai cua", nếu kéo dài tình trạng này, họ khó có thể chia sẻ để hiểu nhau. Nữ Thần Nông hay ghen mà yêu phải nam Cự Giải "chủ tịch" với nhiều mối quan hệ phức tạp vây quanh thì đúng là chỉ biết nói: THƯƠNG EM!

Nhưng dù có phải hờn giận, hẩy vai, hất chân, xuống xe... nam Cự Giải và nữ Thần Nông vẫn là cặp đẹp đôi, cùng che chở, dìu dắt nhau qua cuồng phong bão tố, với cái kết viên mãn về chung một căn biệt thự to to!

Độc quyền tập 2: Sơn Tùng Hải Tú cãi nhau - đẩy người, hất chân, xuống xe, vào nhà!

*Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm - Nguồn: Tổng hợp
https://kenh14.vn/nam-94-nu-97-thi-tu-hanh-xung-nhung-nam-cu-giai-yeu-nu-than-nong-co-hat-chan-day-nguoi-van-xin-la-troi-sinh-1-cap-20220216155356347.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->