• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ

Đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh lộ diện sau hàng loạt tin đồn đời tư.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt râm ran trước thông tin Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn vào đúng dịp Valentine 14/2. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn liên tục để lộ bằng chứng đang mang thai con thứ 3. 

Sau vài ngày im lặng, tối ngày hôm nay (ngày 21/2), Phạm Quỳnh Anh đã có dòng trạng thái 1 lần nói hết những thắc mắc của người hâm mộ. Cụ thể, giọng ca Hạnh Phúc Mới cho biết lý do cô không có nhất cử nhất động trong mấy ngày qua là do cùng 2 con chiến đấu với Covid-19. Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh và 2 nhóc tỳ đã khỏi bệnh.

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh và 2 nhóc tỳ đã trải qua 1 tuần điều trị Covid-19, hiện 3 mẹ con cô đã khỏi bệnh

Trong bức tâm thư này, vợ cũ Quang Huy lần đầu tiên nói về tin đồn được tình trẻ cầu hôn. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc cô: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ". 

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh khéo che vòng 2 giữa tin đồn bầu bí. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn vì được chúc phúc mấy ngày qua

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ - Ảnh 4.

Dù không trực tiếp thừa nhận nhưng Phạm Quỳnh Anh cho biết cô vừa có "niềm vui bất ngờ nho nhỏ". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã ngầm thừa nhận tìm được hạnh phúc mới

Trong lần chia sẻ này, Phạm Quỳnh Anh cũng thay mặt chồng cũ lên tiếng về chuyện giảm cân của anh. Cụ thể, nữ ca sĩ 8X cho biết: "Quỳnh Anh đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của anh với những góc nhìn chưa tích cực. Quỳnh Anh chỉ muốn nói thay anh một lần vì biết tính anh cũng ít khi phản biện chuyện này, nếu nói về việc lo lắng cho sức khoẻ, để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt. Có khi bây giờ anh còn khoẻ mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương đến anh nhé. Quỳnh Anh không muốn thấy chuyện so sánh giữa 2 bên vì thực chất Quỳnh Anh và anh đang giữ một mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô gái nhỏ".

Có thể thấy, dù đã ly hôn thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ có mối quan hệ vô cùng tốt, thậm chí nữ ca sĩ còn lên tiếng bênh vực chồng sau khi đọc nhiều thông tin không hay về việc giảm cân của Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh mong khán giả đừng dùng những lời nặng nề nói về chuyện Quang Huy giảm cân

Phạm Quỳnh Anh liên tục bị soi bằng chứng đnag mang thai hậu được tình trẻ cầu hôn

Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết: Lên tiếng tin đồn được cầu hôn và bầu bí, đính chính 1 thông tin về chồng cũ - Ảnh 7.

Mặc dù đã ly hôn, thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô con gái nhỏ. Nữ ca sĩ lần nữa nhấn mạnh: "Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé!"

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-1-lan-noi-het-len-tieng-tin-don-duoc-cau-hon-va-bau-bi-dinh-chinh-1-thong-tin-ve-chong-cu-20220221212642582.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->