• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quảng Bình: Nhóm thanh niên ném vỡ cửa kính tàu lửa, hành khách hoảng loạn

Hiện tại, tổ tàu mang số hiệu SE7 đã lập biên bản xác minh và ghi nhận sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30, ngày 21/2, đoàn tàu mang số hiệu SE7 chạy từ hướng Hà Nội vào TP.HCM đã đi qua địa phận huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, tàu hoả đã bị một nhóm thanh niên từ dưới đường ném đá lên tàu làm vỡ kính.

Tuy nhiên, do lớp kính của toa tàu có 2 lớp nên khi lớp ngoài bị vỡ vụn, lớp trong có thể che chắn cho hành khách bên trong.

Hiện tại, theo ghi nhận của nhân viên toa tàu, chưa có hành khách nào bị thương. Được biết, toa tàu trên đã chở theo gần 1.000 hành khách và cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ. Tổ tàu đã lập biên bản xác minh và ghi nhận sự việc.

 Quảng Bình: Nhóm thanh niên ném vỡ cửa kính tàu lửa, hành khách hoảng loạn - Ảnh 1.

Sự việc đã khiến hành khách trên tàu hoảng loạn

Theo đó, có tổng cộng 4 tấm kính đã bị vỡ. Trong đó, toa 1 bị vỡ 2 tấm, toa 2 bị vỡ 1 tấm và toa 7 bị vỡ 1 tấm. Đồng thời, toa 5, toa 6 và toa 8 bị ném vào thành tàu gây tiếng động lớn. Khi sự việc xảy ra, hành khách trên các toa rất hoảng loạn. Ngay sau đó, nhân viên toa tàu đã có mặt để xử lý sự việc và trấn an hành khách.

 Quảng Bình: Nhóm thanh niên ném vỡ cửa kính tàu lửa, hành khách hoảng loạn - Ảnh 2.

Mặt kính toa tàu bị vỡ

"Đây là hành động nghiêm trọng uy hiếp an toàn chạy tàu, an toàn tính mạng cho hành khách trên tàu và hư hỏng tài sản quốc gia. Chúng tôi sẽ gửi biên bản lên cấp trên để chuyển về địa phương nơi tàu đi để xử lý sự việc. Đồng thời, sự việc sẽ được thông tin để cơ quan công an điều tra xử lý", phía quản lí đoàn tàu thông tin.

https://soha.vn/quang-binh-nhom-thanh-nien-nem-vo-cua-kinh-tau-lua-hanh-khach-hoang-loan-20220221213334695.htm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->