• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ 'giết người có ơn', réo tên 2 kẻ đáng nghi

Kênh Thairath TV và các "thám tử mạng" đã phân tích các manh mối có sẵn từ những món quà mà mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) nhận được từ kẻ lạ trong buổi sáng ngày 27/2.

Sự việc nóng nhất làng giải trí Thái Lan lúc này chính là giải mã những uẩn khúc đằng sau vụ tử nạn của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay). Trong ngày xuất hiện tại sở cảnh sát hôm qua (27/2), mẹ ruột của Tangmo là bà Panida bất ngờ chia sẻ, bà muốn bổ sung bằng chứng trong vụ con gái chết thảm. Đã có người tới gửi 1 hộp đồ bí ẩn với những nội dung khó hiểu.

Kênh Thairath TV sáng ngày hôm nay (28/2) đã có 1 bản tin ngắn chia sẻ loạt phân tích của họ cùng công chúng xung quanh những món đồ mà bà Panida nhận được, phát hiện có nhiều chi tiết rùng mình. Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay cho biết, trong hộp đồ bí ẩn bao gồm 1 CD album của nhóm nhạc Metallica cùng 1 tờ giấy được viết chằng chịt, có 1 dòng chữ có thể đọc được rõ là "Chao Phraya". Theo các "thám tử mạng" cùng phóng viên kênh Thairath TV, những món đồ cùng các dòng chữ, nét vẽ này có thể phân tích như sau:

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 2.

- Album của Metallica: Dấu hiệu giơ tay cầu cứu, 1 nhân vật bị réo tên 

Nhóm nhạc rock này có 1 ca khúc có tên Enter Sandman, đáng chú ý MV bài hát này có 1 cảnh chìm xuống nước, người bị chìm có giơ tay ra hiệu xin cầu cứu. Chi tiết này được cho là có liên quan đến vụ Tangmo ngã xuống sông. 

Ngoài ra, tên ca khúc có chữ "Sandman" - giống với tên của người bạn thân San có đi cùng Tangmo lên chuyến thuyền định mệnh. Theo phân tích, Sandman được ghép từ "Sand" và "Man", còn có thể mang nghĩa "San là người chuyển giới".

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 3.

- Nhóm nhạc Metallica: Thêm 1 nhân vật đáng nghi bị gọi tên 

Trong nhóm nhạc, tay guitar có tên Robert Trujilo, trùng hợp thay trong nhóm bạn trên thuyền của Tangmo có 1 nhân vật tên Robert - chính là người điều khiển con thuyền và bị cảnh sát bắt khẩn cấp sau vụ án. Tên nhóm là Metallica, từ Metal có nghĩa là kim loại, sắt thép, theo suy đoán của Tnet, nhân vật có liên quan đến vụ việc có thể có công việc, nghề nghiệp hoặc bị vật kim loại va đập.

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 4.

Robert Trujilo - thành viên ban nhạc Metallica

- Hình vẽ con thuyền:

Theo lời diễn giải, có 1 người đứng trên thuyền đứng nhìn người dưới nước. Điều này được liên tưởng tới câu chuyện Tangmo ngã xuống nước, có người ở trên trơ mắt đứng nhìn không cứu.

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 5.

- Dòng chữ Phraya ám chỉ "kẻ giết người có ơn"

Ngoài chữ Phraya, netizen có đọc được chữ "Có thể bay", ghép lại cả cụm là "Phraya có thể bay". Cụm từ này có liên quan đến câu chuyện cổ xưa về 1 kẻ giết người có ơn với mình. Chi tiết này ngay lập tức không khỏi khiến công chúng rùng mình. Theo trang Thairath TV, dòng chữ này có thể được người gửi đến dùng để ám chỉ về vụ tai nạn của nữ diễn viên Tangmo Nida.

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 6.

- Hình vẽ mèo và chữ "Kema": Ám chỉ 6 bài viết bí ẩn?

Netizen nhận ra trên tờ giấy mẹ Tangmo nhận được có vẽ 1 chú mèo, bên cạnh là dòng "Kema". Mèo vốn là vật cưng của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Trùng hợp thay, sau khi Tangmo tử nạn, 6 bài đăng Instagram của cô bất ngờ biến mất đầy bí ẩn, trong đó có tấm ảnh chụp mèo cưng. Quản lý và mẹ ruột của nữ diễn viên đều khẳng định không biết mật khẩu chiếc điện thoại của Tangmo, cũng không thể truy cập vào Instagram của nữ diễn viên. Tuy nhiên công chúng vẫn bán tín bán nghi về nhân vật xóa 6 bài đăng này. 

Chưa hết, ngay bên cạnh hình vẽ mèo là dòng chữ "Kema", đây được cho là ngôi chùa Kema tại Param, nơi tìm thấy thi thể của Tangmo.

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 7.

- Từ "EN", "Mo", "lạy" trên trang giấy: Dấu hiệu cầu xin sự sống?

Theo Thairath TV, từ "EN" có thể nằm trong cụm "Entertainment" (Giải trí), còn từ "Lạy" có thể coi là hành động cầu xin sự sống trước khi chết. Về từ "Mo", không ít netizen cho rằng đây chính là tên gọi tắt của "Tangmo". Rất nhiều bạn bè thân thiết đều gọi nữ diễn viên theo cái tên này.

Cuối phóng sự, kênh Thairath TV cho biết, bà Panida (mẹ của Tangmo Nida) có nhận được 1 đoạn chat do 1 người đàn ông ở trên thuyền gửi đến. Người này biết hết sự thật nhưng không dám nói ra, liền chia sẻ với mẹ của mình. Nào ngờ, bà mẹ này lại là bạn của bà Panida.

Hiện tại, tất cả những chi tiết trên chỉ là phỏng đoán và phân tích của netizen và truyền thông Thái Lan. Rất nhiều người đang chờ đợi sự thật được chính cơ quan chức năng thông báo, giải mã cái chết đáng ngờ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Rùng mình clip giải mã món đồ lạ gửi đến mẹ diễn viên Chiếc Lá Bay: Cụm từ ám chỉ giết người có ơn, réo tên 2 kẻ đáng nghi - Ảnh 8.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/rung-minh-clip-giai-ma-mon-do-la-gui-den-me-dien-vien-chiec-la-bay-cum-tu-am-chi-giet-nguoi-co-on-reo-ten-2-ke-dang-nghi-20220228144126782.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->