• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau cả chục năm, 'ma cà rồng Hàn Quốc' Jang Nara đã lão hoá ra sao?

Liệu Jang Nara còn giữ được ngôi vị "ma cà rồng Hàn Quốc" của mình?

Nhắc tới loạt nickname lạ tai như "ma cà rồng hack tuổi", "ma cà rồng Hàn Quốc",... người ta dễ nhớ tới Jang Nara đầu tiên. Có tới hơn 2 thập niên hoạt động trong ngành giải trí nhưng sau mấy mươi năm, mỹ nhân này dường như vẫn giữ được những đường nét trẻ trung không tuổi. 

Nhưng thực chất, Jang Nara không thoát khỏi "lưỡi hái" của thời gian dù chăm da kỹ lưỡng thế nào. Trong khung hình mới đăng tải, người đẹp không ngại khoe mặt mộc với hàng loạt dấu vết lão hoá.

Sau cả chục năm, ma cà rồng Hàn Quốc Jang Nara đã lão hoá ra sao? - Ảnh 2.

Dù làn da láng mịn và sáng tươi, gương mặt Jang Nara vẫn hiện rõ vết chân chim ở đuôi mắt, nếp nhăn khoé miệng và bọng mắt to. Ở tuổi 41, nhan sắc "nàng Jing Bora" vẫn được xếp vào hàng ngũ sắc đẹp mang tính biểu tượng của Kbiz

Sau cả chục năm, ma cà rồng Hàn Quốc Jang Nara đã lão hoá ra sao? - Ảnh 3.

Cách đó vài tháng, cư dân mạng tá hoả trước một Jang Nara tiều tuỵ và lão hoá trầm trọng. Kỳ thực, việc giảm cân nhanh và kiểu tóc "hại chủ" mới chính là tác nhân làm visual cô tụt hạng

Sinh năm 1981, Jang Nara được coi là mỹ nhân không tuổi bởi nhan sắc như dừng lại ở ngưỡng đôi mươi, hầu như không có mấy dấu hiệu lão hoá ở độ tuổi tứ tuần. Đem so sánh hình ảnh cô hơn 17 năm trước và hiện tại, chẳng mấy ai tìm ra được khác biệt.

Nữ diễn viên từng chia sẻ 4 tips để giữ da trẻ lâu được thực hiện thường xuyên: làm sạch da mặt, đắp khăn mặt ấm lên da, massage da mặt mỗi ngày, đắp mặt nạ dưỡng da và giữ thái độ lạc quan. Cô nhấn mạnh chính thái độ sống tích cực là liều thuốc giúp thời gian như bỏ quên gương mặt Jang Nara, khiến cô cứ trẻ đẹp mãi.

Jang Nara hơn 17 năm trước và gương mặt mộc của hiện tại

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sau-ca-chuc-nam-ma-ca-rong-han-quoc-jang-nara-da-lao-hoa-ra-sao-20220217213038837.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->