• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sinh viên Mỹ thuật mời bạn ăn bánh nhưng 5 giây sau liền bị nghỉ chơi, cư dân mạng thì tấm tắc: Thiên tài đây mà!

Sinh viên Mỹ thuật không chỉ tài năng mà còn rất lầy lội nữa.

Nhắc đến những sinh viên mỹ thuật, người ta sẽ nghĩ ngay đến những người vẽ tuyệt đẹp, bên cạnh đó là rất có gu và óc sáng tạo độc đáo. Không ít lần cư dân mạng phải trầm trồ trước các tác phẩm vô cùng độc đáo, có 1-0-2. Từ việc vẽ trên những chất liệu khó, sử dụng những đạo cụ "không giống ai" để vẽ đến việc tái hiện các đồ vật xung quanh thì sinh viên mỹ thuật đều làm rất tốt. Từ đó cũng gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Một câu chuyện trên mạng xã hội Trung Quốc đang thu hút được nhiều lượt tương tác của cư dân mạng vì sinh viên mỹ thuật quá tài năng. Cụ thể, các sinh viên mỹ thuật thường có những ngày cuối kỳ rất bận rộn nên phải chuẩn bị sẵn đồ ăn trưa cho mình. Các sinh viên cũng thường trao đổi các món ăn với nhau để bữa ăn đa dạng hơn. Tuy nhiên, khi nam sinh trao một hộp bánh cho bạn khác đã nhận về thái độ tức giận.

Thoạt nhìn, hộp bánh nhìn vô cùng ngon miệng với màu xanh matcha, có lớp kem cuộn ở giữa. 5 miếng bánh cũng được đặt trong chiếc hộp nhỏ xinh. Tuy nhiên, khi nhấc chiếc bánh lên thì mới phát hiện đây chỉ là một miếng giấy được vẽ lên trên. Vì những nét vẽ và màu sắc tạo nên quá giống thật nên khó ai có thể phân biệt được.

Sinh viên Mỹ thuật mời bạn ăn bánh nhưng 5s sau liền bị nghỉ chơi, cư dân mạng thì tấm tắc: Vẽ đẹp quá cũng là cái tội! - Ảnh 1.

Hộp bánh nhìn y như thật của sinh viên mỹ thuật

Cô bạn còn chưa kịp hết giận thì nam sinh này lại làm thêm một cú lừa khác khiến cho tình bạn "toang" luôn. Vào ngay hôm sau đó, với lý do là "chuộc lỗi" nên nam sinh tiếp tục mời cô bạn của mình ăn mỳ cốc với xúc xích.

Nhìn vào cốc mỳ trước mắt, cô bạn nghĩ rằng cậu bạn đã biết lỗi nên sẽ không trêu đùa nữa nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. 2 chiếc xúc xích cũng chỉ là một mảnh giấy được vẽ lên hết sức chân thực, dù có nghi ngờ những không phát hiện được.

Sinh viên Mỹ thuật mời bạn ăn bánh nhưng 5s sau liền bị nghỉ chơi, cư dân mạng thì tấm tắc: Vẽ đẹp quá cũng là cái tội! - Ảnh 2.

2 chiếc xúc xích fake khiến cho tình bạn "toang" luôn

Chứng kiến câu chuyện dở khóc dở cười của đôi bạn này, cư dân mạng vô cùng thích thú và dành rất nhiều lời khen cho tài năng và sự sáng tạo của nam sinh. Vẫn biết là sinh viên mỹ thuật vẽ đẹp, nhưng không ngờ rằng lại vẽ đẹp đến mức đánh lừa được dân cùng ngành đến tận 2 lần.

Qua đây cũng thấy được rằng, sinh viên luôn có sự sáng tạo và cá tính nhất định. Nếu biết phát huy và tận dụng thì sẽ tạo ra được những tình huống bất ngờ và giúp ích cho cuộc sống. Bên cạnh đó, ai cũng đang cố gắng phát triển mỗi ngày, nếu không muốn bị bỏ lại thì phải luôn tích cực rèn luyện và trau dồi kỹ năng thật tốt.

Theo Sohu

https://kenh14.vn/sinh-vien-my-thuat-moi-ban-an-banh-nhung-5-giay-sau-lien-bi-nghi-choi-cu-dan-mang-thi-tam-tac-thien-tai-day-ma-20220228191920347.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->