• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thấy Bi Béo ngủ dậy trễ, Xuân Bắc la 1 câu nhưng liền bị con trai cãi lại, nghe xong ai cũng công nhận dạy con khéo

Đúng là Bi Béo hay lý sự của bố Xuân Bắc!

Xuân Bắc và những quý tử Minh Bủm - Bi Béo khi xuất hiện cùng nhau là y như rằng sẽ tạo ra những tình huống khiến dân mạng cười ngất. Kể cả trong đời sống thường nhật, khi giao tiếp hay sinh hoạt cùng nhau, bố con nhà nam danh hài vẫn không thể nào quên thêm muối mặn cho những màn hội thoại của mình.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, NS Xuân Bắc đã đăng tải 1 clip để "kể xấu" con trai Bi Béo lý sự của mình. Theo đó, sau một buổi trời làm việc vườn tược ngoài sân, cựu Nam Tào mới vào nhà để gọi con trai mình thì liền tỏ bộ mặt chán nán khi biết Bi Béo chỉ vừa mới ngủ dậy.

Bi Béo lý sự khi bị bố Xuân Bắc cằn nhằn chuyện ngủ dậy muộn (Nguồn: TikTok Xuân Bắc)

Tất nhiên, chẳng ông bố hay bà mẹ nào khi thấy con thích ngủ nướng, không dậy đúng giờ giấc lại chịu để yên. Ông bố Xuân Bắc cũng đã cằn nhằn ngay: "Bố dậy từ sáng, bố làm bao nhiêu việc vườn tược rồi, bây giờ con mới dậy?". Sau đó nam nghệ sĩ nói con trai mang theo cây cuốc ra cùng làm vườn với mình.

Mới nghe ông bố danh hài của mình mắng một câu mà Bi Béo đã lý sự ngay: "Bố là trụ cột của gia đình, bố phải chịu được các áp lực đấy chứ. Con nói thật với bố, sau này con cũng làm trụ cột của gia đình, con còn dậy sớm hơn bố!".

Thấy Bi Béo ngủ dậy trễ, Xuân Bắc la 1 câu nhưng liền bị con trai cãi lại, nghe xong ai cũng công nhận dạy con khéo - Ảnh 2.

Như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt từ câu nói triết lý của ông con mà Xuân Bắc câm nín, không nói nên lời. Quả không hổ danh là con trai của nam nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì hiện nay.

Tuy vậy, qua đoạn clip ngắn cũng đủ thấy, dù là con trai của người nổi tiếng song Xuân Bắc cũng chẳng mấy nuông chiều hay bao bọc các quý tử. Anh sẵn sàng gọi con ra vườn vào buổi sớm để con tham gia vào nhiều hoạt động, được trải nghiệm các công việc khác nhau như lau quạt, dùng máy khoan,... Không những thế, anh còn để các con tự giác trong việc học và phụ giúp bố mẹ công việc nhà.

Thấy Bi Béo ngủ dậy trễ, Xuân Bắc la 1 câu nhưng liền bị con trai cãi lại, nghe xong ai cũng công nhận dạy con khéo - Ảnh 3.

Anh từng chia sẻ quan điểm giáo dục con cái: "Tôi lại là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ.

Thứ hai các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù, nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả, vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình".

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/thay-bi-beo-ngu-day-tre-xuan-bac-la-1-cau-nhung-lien-bi-con-trai-cai-lai-nghe-xong-ai-cung-cong-nhan-day-con-kheo-2022022621072118.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->