• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thí sinh Hoa hậu khiến Kỳ Duyên nổi giận vì hành động được cho là 'coi thường' giám khảo ra mặt?

Hành động của thí sinh này đã vô tình làm mất điểm trầm trọng trước mentor Kỳ Duyên.

Xuất hiện trong buổi casting Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, nữ thí sinh Lê Thị Bạch Cúc đến từ Tây Ninh khiến ban giám khảo không khỏi tranh cãi trước thái độ của cô nàng. Cụ thể, sau khi hoàn thành bài thi, Bạch Cúc đã không ở lại nhận kết quả mà trực tiếp quay đầu đi thẳng vào cánh gà. Hành động được cho là thiếu tôn trọng ban giám khảo của nữ thí sinh đã khiến mentor Kỳ Duyên vô cùng bức xúc.

Miss Fitness Vietnam: Thí sinh bị cho là coi thường giám khảo

Thí sinh Hoa hậu khiến Kỳ Duyên nổi giận vì hành động được cho là coi thường giám khảo ra mặt? - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành bài thi, Bạch Cúc đã không ở lại nhận kết quả mà trực tiếp quay đầu đi thẳng vào cánh gà

Sau khi Bạch Cúc quay trở lại sân khấu, Kỳ Duyên tỏ ra không đồng tình với hành động của nữ thí sinh, đồng thời đưa ra lời góp ý thẳng thắn cho cô nàng: "Khi mình thi xong, mình không biết ban giám khảo có chọn mình hay không. Nhưng ít nhất họ đã dành thời gian để ngồi đây và ngắm màn trình diễn mình rồi. Thì mình cũng nên dành sự tôn trọng chút xíu". Bên cạnh đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho rằng thay vì quay đầu đi thẳng thì Bạch Cúc có thể ở lại sân khấu để chờ kết quả và gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo vì đã xem màn trình diễn.

Thí sinh Hoa hậu khiến Kỳ Duyên nổi giận vì hành động được cho là coi thường giám khảo ra mặt? - Ảnh 4.
Thí sinh Hoa hậu khiến Kỳ Duyên nổi giận vì hành động được cho là coi thường giám khảo ra mặt? - Ảnh 5.

Ban giám khảo tỏ ra vô cùng hoang mang khi Bạch Cúc không nhận kết quả mà đi thẳng vào cánh gà

Trong một cuộc thi về Hoa hậu, yếu tố thanh lịch có lẽ là một trong những điều kiện tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Có lẽ vì thế mà hành động trên của nữ thí sinh đến từ Tây Ninh đã vô tình khiến cô nàng mất điểm trầm trọng trước Kỳ Duyên.

Đồng tình với những lời nhận xét của Kỳ Duyên, nhưng Á hậu Thuý Vân lại tỏ ra có phần tiếc nuối nếu như loại Bạch Cúc - một nhân tố tiềm năng của chương trình bị loại: "Ở vòng này là vòng thi hình thể, chị đánh giá em có hình thể tốt". Để bầu không khí bớt căng thẳng, Thuý Vân cũng đưa ra lời nhận định: "Việc hồi nãy em lên đây rồi em quên đứng lại đi xuống thì chị sẽ nghĩ là do em hồi hộp quá, em quên đi xuống luôn".

Bên cạnh đó, lối make up đậm, cá tính phần nào khiến Bạch Cúc trở nên lạnh lùng, khó gần cũng là điều mà Kỳ Duyên không đánh giá cao: "Đây là một cuộc thi Hoa hậu. Điều mà mình cần là sự ấm áp, gần gũi với mọi người".

Sau khi nghe những lời góp ý chân thành từ dàn mentor, Bạch Cúc đã nhanh chóng tiếp thu, nhận sai về mình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo. Ngoài ra, cô nàng cũng giải thích rằng do bản thân "quên" nên mới đi thẳng vào cánh gà như vậy. Thái độ cầu thị của Bạch Cúc ngay lập tức nhận được sự đánh giá cao của Kỳ Duyên.

Thí sinh Hoa hậu khiến Kỳ Duyên nổi giận vì hành động được cho là coi thường giám khảo ra mặt? - Ảnh 6.

Sau tất cả, Bạch Cúc nhận được sự đồng ý đi tiếp vào vòng trong của 3 giám khảo, trừ Kỳ Duyên

Ảnh, Gif: Miss Fitness Vietnam

https://kenh14.vn/thi-sinh-hoa-hau-khien-ky-duyen-noi-gian-vi-hanh-dong-duoc-cho-la-coi-thuong-giam-khao-ra-mat-2022022122404615.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->