• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Được' hỏi địa chỉ mua túi fake, Xoài Non đáp trả ra sao?

Có lẽ nào Xoài Non dùng túi "pha-ke" nên người ta mới hỏi địa chỉ?

Là vợ streamer giàu nhất Việt Nam, việc Xoài Non sử dụng hàng hiệu vốn không có gì bất ngờ. Dạo quanh Instagram cô nàng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cả loạt túi xách đến từ các thương hiệu đình đám: Louis Vuitton, Chanel, Moschino, Saint Laurent...

Tuy nhiên, điều mà khán giả quan tâm hơn cả là túi hiệu Xoài Non sử dụng là hàng thật hay hàng nhái. Mới đây, 1 bạn khán giả đã hỏi thẳng chính chủ về địa chỉ Xoài mua túi "rep". Trước cáo buộc vô căn cứ này, Xoài ngay lập tức khẳng định tất cả túi xách, giày và phụ kiện cô dùng đều là hàng chính hãng.

Được hỏi địa chỉ mua túi fake, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 2.

Vậy là đã rõ rồi nha! Xoài Non bình thường hay share link mua sắm đồ rẻ chơi chơi vậy thôi chứ đã là hàng hiệu có logo hãng thì cô đều dùng hàng thật, nói không với hàng nhái. Trước đó, Xoài Non từng công khai chia sẻ được chồng tặng cho 2 chiếc túi hiệu, còn lại là tự cô mua. Đối với Xoài, việc mua sắm túi hiệu là cách cô tự thưởng bản thân sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Được hỏi địa chỉ mua túi fake, Xoài Non đáp trả ra sao? - Ảnh 3.

Bên cạnh Xemesis, loạt túi hiệu của Xoài Non cũng tăng lên kha khá nhờ những người bạn thân thiết. Điển hình là túi MCM 13 triệu đồng - quà sinh nhật của cặp đôi MisThy và Bank tặng Xoài nhân dịp cô 19 tuổi hay túi Louis Vuitton Pochette Accessoires - quà cưới có giá 15 triệu đồng đến từ Võ Ngọc Trân.

Ảnh: Instagram NV

https://kenh14.vn/duoc-hoi-dia-chi-mua-tui-fake-xoai-non-dap-tra-ra-sao-20220221160011978.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->