• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vừa ly hôn vợ minh tinh đúng ngày Valentine, tài tử đình đám liền hẹn hò nữ đồng nghiệp sexy kém 4 tuổi

Sau tuyên bố ly hôn ngày hôm qua (14/2), nhất cử nhất động của sao nam và vợ cũ đều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Ngày hôm qua (14/2), Cbiz chấn động trước thông tin cặp đôi đình đám Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến tuyên bố ly hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài 11 tháng của 2 người khiến truyền thông tốn rất nhiều giấy mực, điều đáng nói nam diễn viên họ Trương nhận vô số "gạch đá" vì tính cách tồi tệ, không chịu thừa nhận tình cảm với Ngô Thiến suốt 1 thời gian dài khiến bà xã chịu áp lực lớn từ dư luận.

Trong 1 diễn biến khác, MXH xứ Trung đang đồn thổi tin đồn "căng đét". Một blogger nổi tiếng chia sẻ tin hot vào sáng ngày hôm nay: "Diễn viên Trương X Kiếm vừa ly hôn, hiện đang hẹn hò với Châu X Đồng". Ngay lập tức, thông tin này đang gây tranh cãi trên MXH, rất nhiều người cho rằng 2 người mà blogger đang nhắc tới chính là Trương Vũ Kiếm và Châu Vũ Đồng.

Dồn dập tin sao nam đình đám vừa ly hôn ngày Valentine liền hẹn hò với nữ đồng nghiệp sexy kém 4 tuổi - Ảnh 2.
Dồn dập tin sao nam đình đám vừa ly hôn ngày Valentine liền hẹn hò với nữ đồng nghiệp sexy kém 4 tuổi - Ảnh 3.

Bài viết gây xôn xao MXH của blogger nổi tiếng

Châu Vũ Đồng sinh năm 1994, sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào không kém phần gợi cảm. Điều đáng nói, hiện cô và Trương Vũ Kiếm đang hợp tác đóng chung 1 dự án mang tên Chứng Cứ Thầm Lặng. Vì tin đồn tình ái này mà rất nhiều người bức xúc và cho rằng Trương Vũ Kiếm bội bạc, chỉ cần đóng phim với ai liền dễ dàng nảy sinh tình cảm với người đó.

Dồn dập tin sao nam đình đám vừa ly hôn ngày Valentine liền hẹn hò với nữ đồng nghiệp sexy kém 4 tuổi - Ảnh 4.

Vừa tuyên ly hôn được 1 ngày...

Dồn dập tin sao nam đình đám vừa ly hôn ngày Valentine liền hẹn hò với nữ đồng nghiệp sexy kém 4 tuổi - Ảnh 5.

... Trương Vũ Kiếm đã bị đồn thổi có tình mới ngay và luôn

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/vua-ly-hon-vo-minh-tinh-dung-ngay-valentine-tai-tu-dinh-dam-lien-hen-ho-nu-dong-nghiep-sexy-kem-4-tuoi-2022021512282297.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->