• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ai dè chính Hyun Bin - Son Ye Jin cũng nên duyên 'vợ chồng nương tựa' nhờ golf và đây là cả quá trình chi tiết

Sở thích chơi golf đã giúp gắn kết "cặp đôi vàng của Kbiz" Hyun Bin và Son Ye Jin.

"Sân golf" đang là 1 trong những từ khóa hot nhất hiện nay, cả mạng xã hội đang bàn tán về câu chuyện Hiền Hồ và người "anh em nương tựa" bén duyên tại đây. Nhưng hóa ra không phải mỗi mình Hiền Hồ, tại showbiz nước ngoài cũng có những cặp đôi nên duyên từ sân golf. Và không ai khác, đó chính là cặp vợ chồng quyền lực của Kbiz - Hyun BinSon Ye Jin.

Ảnh hẹn hò đầu tiên bị "tóm gọn" là ở sân golf

Được biết, chơi golf chính là sở thích gắn kết cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Giữa lịch trình bận rộn, Hyun Bin và Son Ye Jin luôn cố gắng dành thời gian rảnh rỗi để đi hẹn hò tại sân golf. Cũng chẳng ai ngờ rằng, lần Dispatch "bóc" được ảnh cặp đôi hẹn hò là vào ngày 1/1/2021 và cũng chính là hôm Hyun Bin đến đón Son Ye Jin... đi chơi golf.

Ai dè chính Hyun Bin - Son Ye Jin cũng nên duyên vợ chồng nương tựa nhờ golf và đây là cả quá trình chi tiết - Ảnh 2.

Dispatch đã "tóm sống" được cảnh chàng đến đón nàng đi chơi golf

Ai dè chính Hyun Bin - Son Ye Jin cũng nên duyên vợ chồng nương tựa nhờ golf và đây là cả quá trình chi tiết - Ảnh 3.

Môn thể thao quý tộc này chính là sở thích kết nối 2 người

Cả 2 đều là những tay golf có nghề

Bị HLV golf làm lộ chuyện hẹn hò

Cặp đôi quyền lực cũng lộ "hint" hẹn hò vì huấn luyện viên môn golf vô tình đăng ảnh check-in của cả 2 lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng chính vì Hyun Bin nên Son Ye Jin đã học chơi golf.

Nữ diễn viên từng tiết lộ rằng cô học golf vào những năm 20 tuổi nhưng không hề thích thú. Phải đến năm 2018, "chị đẹp" mới hứng thú với môn thể thao này. Đây cũng chính là thời điểm lần đầu Hyun Bin và Son Ye Jin vướng tin đồn hẹn hò. Điều này khiến dân tình càng thêm chắc mẩm cặp đôi đã hẹn hò sau khi đóng chung phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử chứ không phải Hạ Cánh Nơi Anh như đã công bố.

Không hẹn mà gặp, huấn luyện viên môn golf cùng check-in với cặp đôi đình đám

Son Ye Jin từng xuất hiện trong chương trình về golf và khiến dân tình phát sốt với visual đẹp long lanh

Ngay từ đầu năm 2019, đã có người thấy cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đi đánh golf cùng bố mẹ, và giờ đây dù không đăng ảnh lên mạng xã hội nhưng các fan vẫn thường xuyên gặp Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò tại sân golf. Các fan cũng từng gặp cả 2 mặc nguyên đồ chơi golf và cùng đi mua sắm ở cửa hàng đồ thể thao.

Ai dè chính Hyun Bin - Son Ye Jin cũng nên duyên vợ chồng nương tựa nhờ golf và đây là cả quá trình chi tiết - Ảnh 7.

Hyun Bin và Son Ye Jin mặc nguyên trang phục chơi golf đi mua sắm

Thế mới thấy rằng cặp đôi vàng của Kbiz quá ư là đam mê môn thể thao này và nhờ golf mới trở thành "vợ chồng nương tựa". Cuối cùng thì đâu phải chỉ mỗi Hiền Hồ mới tìm thấy bạn tri kỷ ở sân golf, đúng không nào?

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ai-de-chinh-hyun-bin-son-ye-jin-cung-nen-duyen-vo-chong-nuong-tua-nho-golf-va-day-la-ca-qua-trinh-chi-tiet-20220321203558032.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->