• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cháy nhất tối nay gọi tên Minh Triệu và Kỳ Duyên: Người khoe vòng 1 căng tràn, người gây bão vì vòng eo chuẩn 0% mỡ thừa!

Dân tình mất máu liên tục trước đường cong nóng bỏng, khét lẹt của Minh Triệu và Kỳ Duyên.

Là một trong những người đẹp sở hữu số đo body chuẩn chỉnh, mỗi lần khoe dáng trên mạng xã hội, Minh Triệu lại khiến dân tình "sốt xình xịch", xuýt xoa khen ngợi hết lời. Nói đâu xa, vào tối 30/3, Minh Triệu xả kho loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, sexy hết nấc trên Instagram cá nhân. Sở hữu số đo "hót hòn họt" 88-63-97, Minh Triệu khiến dân tình mất máu liên tục khi diện bikini khoe đường cong triệt để. Đập vào mắt netizen là vòng 1 căng tràn, ngồn ngộn của nữ siêu mẫu 8x.

Không biết Kỳ Duyên và Minh Triệu có hẹn nhau xả kho ảnh "nhức mắt" không mà nàng hậu cũng tung loạt ảnh cực sexy. Body của hai mỹ nhân Vbiz đều đẹp một 9 một 10, không ai thua kém ai. Dưới phần bình luận, người hâm mộ khen ngợi hết lời body khét lẹt, nóng bỏng của Minh Triệu và Kỳ Duyên. 3 vòng săn chắc, thon gọn "mlem mlem" của 2 người đẹp khiến hội chị em mê tít.

Hot nhất tối nay gọi tên Minh Triệu và Kỳ Duyên: Người khoe vòng 1 căng tràn, người gây bão vì vòng eo chuẩn 0% mỡ thừa! - Ảnh 2.
Hot nhất tối nay gọi tên Minh Triệu và Kỳ Duyên: Người khoe vòng 1 căng tràn, người gây bão vì vòng eo chuẩn 0% mỡ thừa! - Ảnh 3.

Body nóng bỏng thế này, bảo sao dân tình lại mê tít siêu mẫu Minh Triệu

Hot nhất tối nay gọi tên Minh Triệu và Kỳ Duyên: Người khoe vòng 1 căng tràn, người gây bão vì vòng eo chuẩn 0% mỡ thừa! - Ảnh 4.
Hot nhất tối nay gọi tên Minh Triệu và Kỳ Duyên: Người khoe vòng 1 căng tràn, người gây bão vì vòng eo chuẩn 0% mỡ thừa! - Ảnh 5.

Đường cong của người đẹp chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa, vòng 1 căng tràn chiếm trọn spotlight

Kỳ Duyên cũng không hề kém cạnh, người đẹp sở hữu đường cong đẹp "nhức nách"

Đường cong "nức nở" của Minh Triệu và Kỳ Duyên khiến người hâm mộ rần rần ngưỡng mộ

Mỗi lần khoe body "sương sương", hai mỹ nhân Vbiz khiến hội chị em mê tít

Ảnh: IGNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/chay-nhat-toi-nay-goi-ten-minh-trieu-va-ky-duyen-nguoi-khoe-vong-1-cang-tran-nguoi-gay-bao-vi-vong-eo-chuan-0-mo-thua-20220330200509011.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->