• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị 'bóc phốt'

Sau khi bị "bóc phốt" về việc thanh lý váy rách giá 1 triệu, cô mẫu lookbook Hà Nội đã chính thức lên tiếng đáp trả.

Drama thanh lý váy rách giá 1 triệu giữa cô mẫu lookbook nổi tiếng Hà Nội và bạn nữ mua hàng dường như vẫn chưa có hồi kết. Danh tính cô mẫu cũng đã được sáng tỏ. Đó là Nguyễn Hà Vy, hiện sở hữu gần 92k follower trên Instagram, là "nàng thơ" ruột của nhiều local brand đình đám.

Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 1.

Sau khi drama nổ ra, lượt follow của cô nàng tụt đáng kể. Bởi vậy mà mới đây, tại nick Instagram phụ chuyên dùng để thanh lý đồ của mình, Hà Vy đã chính thức lên tiếng để giải thích lùm xùm với nội dung như sau:

Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 3.

Hà Vy khẳng định mình là người "không ăn bám hay kì kèo chuyện tiền nong". Cô cũng cho rằng quy luật khi pass đồ hoặc mua sale là KHÔNG ĐỔI TRẢ nên việc check đồ trước là rất quan trọng. Tuy nhiên, nàng mẫu lại cho rằng việc check đồ không phải phận sự của người bán hàng mà đó là việc của người mua hàng: "Tại sao người mua hàng không có trách nhiệm hỏi check đồ? Mà phải là người thanh lý?" - Hà Vy cho hay.

Trong story giải thích, cô nàng cũng nói thêm rằng mình hoàn toàn không biết việc váy may bị lỗi, nếu biết thì sẽ nói luôn từ đầu. Cô cũng đã xin lỗi nhưng bạn nữ không thèm xem. Và khi đề nghị bớt 100k thì bạn nữ lại đòi bớt 200k. Vẫn phải nhắc lại chiếc váy này Hà Vy thanh lý giá 1 triệu, trong khi mua new là 1,1 triệu nhưng nàng khẳng định mới chỉ mặc 1 lần nên còn rất mới.

Hà Vy đích thân quay cận cảnh chiếc váy rách, nhưng khẳng định mình không biết thật

Chốt lại thì, Hà Vy vẫn khẳng định "thuận mua vừa bán", khách không ưng đòi trả cớ sao mình phải chịu ship. Cô cũng nói thêm, dù tiền ship là 39k nhưng cô chỉ trừ bạn nữ 30k thôi. Một lần nữa, cô mẫu nhắn nhủ: "Cũng mong bạn Em Bé Ẩm Ương này sau này mua hàng thanh lý hỏi rõ hơn nha vì mình tin không có ai ngồi check từng đường kim mũi chỉ trước khi pass đâu ạ!".

Sau bài đáp trả nói trên, Hà Vy không những không được đồng cảm mà còn khiến chị em phẫn nộ thêm. Hầu hết cho rằng, cô nàng có màn đáp trả cực kỳ thiếu logic, nhất là khi cho rằng người bán không có trách nhiệm kiểm tra và check đồ. Chưa hết, bạn nữ khách hàng trong câu chuyện chia sẻ ngoài lề rằng cực kỳ bức xúc khi Hà Vy đăng đàn tiết lộ thông tin cá nhân của mình trong khi đó bạn nữ không hề nhắc tên hay để lộ bất kỳ điều gì về số điện thoại hay địa chỉ của Hà Vy. 

Hiện chúng tôi đã liên hệ với nàng mẫu để hỏi thêm các chia sẻ khác nhưng cô nàng chưa trả lời.

Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 5.
Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 6.
Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 7.
Danh tính cô mẫu lookbook Hà Nội bị tố kém sang do thanh lý váy rách giá 1 triệu, đáp trả ngay sau khi bị bóc phốt - Ảnh 8.

Chị em càng bức xúc hơn sau khi Hà Vy lên tiếng

Nguồn FB, ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/mau-lookbook-bi-to-kem-sang-do-thanh-ly-vay-rach-gia-1-trieu-len-tieng-khang-dinh-nguoi-ban-hang-khong-co-trach-nhiem-phai-kiem-tra-do-20220301174741294.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->