• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX 'ăn cắp' động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu?

Ngày trước thềm showcase debut của NMIXX lại bất ngờ có ồn ào từ người trong nhà là sao?

Ngay trước thềm debut showcase diễn ra, NMIXX bất ngờ vướng vào một lùm xùm cáo buộc đạo nhái nhưng lần này không phải lời tố cáo từ người ngoài mà chính từ người trong nhà. Fandom của đàn chị ITZY đang rất bức xúc sau khi thấy hình ảnh của NMIXX trong buổi họp báo debut, bởi động tác tay của nhóm đàn em rất giống với ITZY. Nếu động tác tay của ITZY đặt ngang tạo thành chữ "Z" thì NMIXX cũng giữ nguyên tư thế y hệt chỉ khác là xoay dọc lại thành chữ "N".

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX “ăn cắp” động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu? - Ảnh 1.

Động tác tay của NMIXX chỉ đảo chiều một chút để biến chữ Z thành chữ N

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX “ăn cắp” động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu? - Ảnh 2.

Còn lại là bê nguyên xi từ động tay đặc trưng của ITZY

Nhiều người cho rằng fan ITZY đang làm quá lên, đơn giản chỉ là một cái handsign na ná nhau mà thôi. Tuy nhiên MIDZY lại có thái độ rất quyết liệt bởi đây không chỉ là một động tác tay đơn thuần, mà chính là tâm huyết của Ryujin đã tạo ra để có động tác dành riêng cho ITZY. Ký hiệu này như một lời chào, một đặc trưng mang tính biểu tượng của nhóm.

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX “ăn cắp” động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu? - Ảnh 3.

Ryujin chính là người đã tự nghĩ ra động tác tay cho nhóm

Vì thế, MIDZY không thể chấp nhận việc JYP đem "xào nấu" biến tấu lại handsign của ITZY để dùng cho NMIXX. Dù có là nghệ sỹ cùng một công ty, và cũng chẳng có bản quyền pháp lý gì nhưng chuyện này rõ ràng không hay chút nào, thể hiện rõ sự yếu kém trong việc sáng tạo của đội ngũ công ty. Hành động của công ty bây giờ không chỉ làm MIDZY cảm thấy tức giận mà đồng thời còn gây ra ảnh hưởng xấu cho NMIXX. Nhiều người cho rằng JYP đang thiên vị tân binh, có thái độ thiếu tôn trọng ITZY.

Hiện giờ fan của ITZY đang đồng loạt trend hashtag #JYPESQU4D_RESPECT_ITZY và SQU4D CHANGE THE HANDSIGN để yêu cầu SQU4D (bộ phận chuyên quản lý của NMIXX) có động thái sửa đổi. Có thể thấy MIDZY không hướng mũi dùi về phía NMIXX mà chỉ đang quy kết trách nhiệm cho phía công ty. Không biết đây đã là lần thứ bao nhiêu nhưng JYP một lần nữa lại chính là người tự gây ra lùm xùm cho gà nhà, không khỏi khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX “ăn cắp” động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu? - Ảnh 4.

Những hashtag yêu cầu SQU4D thể hiện sự tôn trọng với ITZY, tiến hành thay đổi động tác tay của NMIXX đang nhận về rất nhiều lượt tweet thể hiện rõ sự tức giận của MIDZY

Fandom ITZY nổi giận đùng đùng, tố cáo đàn em NMIXX “ăn cắp” động tác chào, JYP thiên vị lộ liễu? - Ảnh 5.

NMIXX vẫn chưa đủ thị phi hay sao mà giờ còn bị chính công ty chủ quản gây ra lùm xùm không hay

Ảnh: Internet


https://kenh14.vn/fandom-itzy-noi-gian-dung-dung-to-cao-dan-em-nmixx-an-cap-dong-tac-chao-jyp-thien-vi-lo-lieu-20220301162556635.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->