• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hiền Hồ và 'người anh em nương tựa' chụp ảnh ở căn phòng 5 triệu/đêm nhưng đây mới là giá của phòng 'xịn' nhất khách sạn!

Tại khách sạn sang trọng nhất nhì Hà Nội này, căn phòng có giá đắt nhất lên tới vài chục triệu đồng/đêm.

Cùng với drama của Hiền Hồ và vị đại gia U60 được nhắc đến với cụm từ "người anh em nương tựa" thì địa điểm khách sạn mà 2 người cùng nhau xuất hiện trong 1 tấm hình cũng được netizen thi nhau "lùng sục". Và quả nhiên, không gì có thể thoát khỏi những chiếc "camera chạy bằng cơm", địa điểm này ngay lập tức được tìm ra.

Không phải nơi nào xa lạ, đó chính là khách sạn sang trọng nhất nhì Hà Nội. Thậm chí, căn phòng mà Hiền Hồ chụp ảnh cùng vị đại gia này còn được "soi" ra là hạng phòng Grand Premium, trước đây có tên Opera Grand Wing (Premium) nằm trong khách sạn Sofitel Legend Metropole Hotel - một khách sạn cực kỳ xa xỉ tại Hà Nội. Giá căn phòng này dao động trong khoảng 5 triệu/đêm.

Loại phòng Grand Premium ở khách sạn Sofitel Legend Metropole Hotel, được cho là nơi mà Hiền Hồ chụp ảnh cùng "người anh em nương tựa"

Những tưởng rằng đó đã là căn phòng có mức giá cao rồi, thế nhưng thật ra, căn phòng "xịn" nhất ở khách sạn này có giá lên tới 3.516 USD, tương đương hơn 80 triệu đồng/đêm. Đây là loại phòng Grand Prestige, có diện tích lên tới 176m2, với tiện nghi hoàn hảo trong không gian sang trọng đương đại, kèm theo đó là một loạt nội thất tiện nghi, xa hoa và những dịch vụ đi kèm.

Loại phòng Grand Prestige, được cho là loại phòng sang trọng và đắt đỏ nhất ở khách sạn này

Hiền Hồ và người anh em nương tựa chụp ảnh ở căn phòng 5 triệu/đêm nhưng đây mới là giá của phòng xịn nhất khách sạn! - Ảnh 3.

Mức giá của hạng phòng Grand Prestige được cập nhật giá trên website của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hotel

Hiện tại, các thông tin về drama Hiền Hồ và "người anh em nương tựa" cùng những thông tin về các khách sạn, resort liên quan vẫn đang "khuấy đảo" cộng đồng mạng.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hien-ho-va-nguoi-anh-em-nuong-tua-chup-anh-o-can-phong-5-trieu-dem-nhung-day-moi-la-gia-cua-phong-xin-nhat-khach-san-20220321173426283.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->