• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn 'team qua đường' làm việc này!

Tuy nhiên ở thời điểm đó, netizen còn nhiệt tình đẩy thuyền Quang Hải - Hiền Hồ.

Vụ ồn ào liên quan đến Hiền Hồ và đại gia U60 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống mà ngày càng có nhiều chi tiết khiến dân tình chóng mặt. Mới nhất, các "Conan Internet" còn phát hiện ra cả cùng có mặt tại đám cưới Duy Mạnh vào năm 2020.

Cụ thể, trong những hình ảnh đang được lan truyền, CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ có mối quan hệ khá thân thiết với các cầu thủ. Sau khi đại gia U60 tay bắt mặt mừng với hội cầu thủ như Quang Hải, Mạch Ngọc Hà, Bùi Hoàng Việt Anh,... thì Hiền Hồ cũng xuất hiện lấp ló ở ngay bên cạnh.

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 2.

CEO Hồ Nhân

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 3.

Ông Hồ Nhân bắt tay với Quang Hải

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 4.

Hiền Hồ vừa cười vừa xua tay mong camera man đừng quay mình

Khi vào trong bàn tiệc lại không thấy CEO Hồ Nhân, thay vào đó Quang Hải và Hiền Hồ cũng khá thân thiết. Đôi bạn sinh năm 1997 thường xuyên đứng trò chuyện cạnh nhau và chụp ảnh với mọi người. 

Chính khoảnh khắc thân thiết này mà ở thời điểm đó, fan còn đẩy thuyền nữ ca sĩ và nam cầu thủ.

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 5.

Hiền Hồ và Quang Hải

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 6.

Thành Chung chụp ảnh cho Hiền Hồ và Quang Hải với người hâm mộ

Từ trước đến nay Hiền Hồ cũng có vài lần để lộ ảnh chụp chung với các cầu thủ như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Mạch Ngọc Hà. Tuy nhiên netizen vẫn chưa rõ mối quan hệ thực sự của họ là gì.

Hoá ra đại gia Hồ Nhân đã công khai sánh đôi Hiền Hồ trong đám cưới Duy Mạnh 2 năm trước, nữ ca sĩ còn ngăn team qua đường làm việc này! - Ảnh 7.

Hiền Hồ chụp ảnh cùng hội cầu thủ

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/hoa-ra-dai-gia-ho-nhan-da-cong-khai-sanh-doi-hien-ho-trong-dam-cuoi-duy-manh-2-nam-truoc-nu-ca-si-con-ngan-team-qua-duong-lam-viec-nay-20220321164718888.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->